Võ Hoàng Yến có màn đáp trả cực gắt sau sự cố đột nhiên thành "người vô danh"

( PHUNUTODAY ) - Võ Hoàng Yến đã quyết định tha thứ cho ê-kíp rên fanpage cá nhân nhưng vẫn có màn "cà khịa" cực gắt thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sự việc Võ Hoàng Yến bị người trong một ê kíp chương trình điền tên folder (tập tin) hình ảnh với những lời lẽ thiếu tôn trọng "Bà gì quên tên rồi" gây xôn xao dư luận. Dù đại diện chương trình đã phản hồi về sự việc nhưng cư dân mạng đang tỏ ra khác bức xúc vì hành động làm ảnh hưởng đến danh tiếng của siêu mẫu. 

Mới đây siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có động thái "cực gắt" trên fanpage cá nhân. Cô bất ngờ đăng tải đoạn video cô từng tham gia cuộc thi Miss Universe 2009 với lời hô vang đầy tự hào: "Hoàng Yến Võ, Việt Nam". Ngoài ra cô còn đính kèm dòng trạng thái: "Võ Hoàng Yến - 21 - Vietnam. Các bạn đã nhớ tên mình chưa? Chuyện sáng giờ. Ông quản lý ổng bực cũng đúng á, nhưng đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, mọi người đã xin lỗi rồi, nên bỏ qua hết nhé! Võ Hoàng Yến dễ chịu mà mọi người!".

vo-hoang-yen-dap-tra-cuc-gat 1

Chẳng cần phải dài dòng, Võ Hoàng Yến đã có màn đáp trả cực khéo léo. Cô ngầm nhắc lại tên mình cho người nhiếp ảnh gia nói không biết cô tên gì biết. Tuy nhiên cô cho rằng cũng không nên làm căng sự việc lên.

Trước đó, phía Võ Hoàng Yến vô cùng bức xúc với cách làm việc của ê kíp. Quản lý của cô đã đăng tải trên trang cá nhân: "Nếu không biết bà này tên gì thì nghỉ đi là vừa, đừng có sản xuất làm gì nữa hết. Không nghĩ là bỏ cả một đống tiền mời xong, rồi để cái folder ảnh như vậy. Cả cái chương trình từ khâu tổ chức đã chả ra cái thể thống gì rồi! Chị Võ Hoàng Yến tên họ đầy đủ nè, nếu không biết thì mở miệng ra mà hỏi nhé!". 

Ngay sau đó, đại diện của chương trình đã lên tiếng đính chính: "Em xin lỗi vì không kiểm tra kỹ. Bạn này là photo (nhiếp ảnh gia) bên ngoài được bên em mời chụp, không phải nhân sự bên em. Em vừa gọi cho bạn ấy xóa link và liên lạc xin lỗi anh, vì các bạn làm theo tập haiz".

Võ Hoàng Yến là là siêu mẫu đình đám của showbiz, cô luôn gây ấn tượng bởi thần thái khó ai bì kịp. Nhiều năm trong làng mẫu cô vẫn giữ vững được vị trí của mình. Bên cạnh những thành tích đáng nể trên đấu trường sắc đẹp thì Võ Hoàng Yến còn được biết đến là siêu mẫu với nhiều lần lầy lội, thậm chí cô còn được mệnh danh là nữ hoàng cách ly.  Cô thể hiện nguồn năng lượng dồi dào khiến ai cũng phải bái phục. Dù vậy trong công việc cô là một người rất chuyên nghiệp, được đánh giá cao.