Vợ sắp cưới của Bùi Tiến Dũng chính thức làm rõ vụ đổi trạng thái sang "single mom"

( PHUNUTODAY ) - Khánh Linh đáp trả thắc mắc của dân mạng về việc vì sao tự nhận mình là mẹ đơn thân.

Những ngày qua, nghi án rạn nứt tình cảm giữa trung vệ Bùi Tiến Dũng và vợ chưa cưới Khánh Linh là chủ đề được nhiều người quan tâm. Tin đồn bắt đầu từ việc Khánh Linh xoá hết ảnh chụp chung, đổi bio thành "single mom" (mẹ đơn thân). Điều này khiến các fan của cặp đôi hết sức hoang mang. Trong khi Bùi Tiến Dũng lên tiếng trấn an dư luận thì Khánh Linh giữ im lặng tuyệt đối. 

khanh-linh-va-tien-dung 1

Tuy nhiên, mới đây nhất, dân mạng đã phát hiện ra việc bà xã Bùi Tiến Dũng bất ngờ trả lời bình luận fan dưới bài viết của mình. Đó là Khi người này đã thắc mắc vì sao Khánh Linh lại để tình trạng mối quan hệ trên Facebook của mình là "độc thân" dù đã có chồng, Khánh Linh đáp thẳng thắn: "Đã cưới đâu, như thế ai gọi là có chồng".

khanh-linh-va-tien-dung 2

Một điều nữa khá đặc biệt đó là dưới bài đăng mới của chàng trung vệ, mẹ của Khánh Linh vẫn bình luận rất rôm rả và tình cảm. Chắc chắn là mối quan hệ của mẹ vợ và con rể còn tốt đẹp thì fan không cần phải lo lắng cho cả hai nữa rồi.  Thậm chí Bùi Tiến Dũng còn đăng ảnh chiến thắng và nói rằng đây là món quà dành tặng mẹ con Khánh Linh.

khanh-linh-va-tien-dung 3

Cách đây vài hôm, Khánh Linh đã thể hiện tâm trạng buồn bã và đăng stastus gây hoang mang: "Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt. Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ "Muộn"".

Không chỉ vậy cô còn nhấn mạnh: "Cuộc sống không bao giờ thấy màu hồng. Toàn màu như ba nhơ". Đọc những dòng trạng thái này của Khánh Linh, ai cũng ngầm hiểu cô đang oán trách người đà ông đầu ấp tay gối của mình. Nhưng sau đó Bùi Tiến Dũng xác nhận là cô chỉ đang giận dỗi mà thôi.