Vợ trẻ ôm hận nhìn chồng tình tứ với "người thứ ba" trước mắt, dân mạng lại cười bò khi biết "đó là ai"

( PHUNUTODAY ) - "Người thứ 3" luôn là một đề tài nóng với hội chị em. Ngày càng có nhiều vụ ngoại tình hay "bóc phốt người thứ 3" xuất hiện trên mạng xã hội nhưng không phải vụ "bóc phốt" nào cũng sặc mùi ghen tuông hay tức tối.

Câu chuyện của vợ trẻ dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, trong một nhóm kín dành cho các chị em, người vợ có tên M.H đã chia sẻ hình ảnh khiến nhiều người chú ý. Theo đó, trong ảnh là hai người đàn ông, một người đang gối đầu lên đùi người còn lại. Không chỉ có thế, họ còn mặc hai chiếc áo và hai chiếc quần với màu sắc tương tự nhau nên không ít người tưởng rằng đó là đồ đôi. Tuy nhiên, nếu người xem tinh ý một chút thì không phải.

Chị M.H chú thích ảnh: "Chồng em và anh bạn thân của chồng em đấy các mẹ ạ. Hai ông cứ gặp nhau một cái là cho em ra rìa luôn. Ngồi không dựa vào nhau như thế này là không chịu đc. Em khổ quá mà. Có ai giống em không?"

Ngay sau khi được đăng tải, bức hình này đã thu hút sự chú ý của họ. Hàng loạt bình luận liên tục xuất hiện phía dưới bài viết, đa số các mẹ đều trêu đùa:

"Mẹ nó cẩn thận đấy. Cứ tưởng là nữ chính ngôn tình, ai ngờ lại là nữ phụ đam mỹ."

"Có khi đây mới là "tình yêu đích thực" của chồng bạn đấy."

"Thật đáng quan ngại!"

Tuy nhiên cũng có nhiều chị chia sẻ rằng chồng mình và bạn thân cũng như thế: "Chồng mình cũng như thế đây. Có gì đâu mà mấy người làm quá. Xem phim nhiều nên tưởng tượng lắm. 1 hành động đơn giản. 1 tình bạn đẹp cũng bị mấy người bôi đen."

Trước phản ứng của các mẹ, chị M.H có để lại bình luận: "Xin mọi người ném đá nhẹ tay giùm, em đăng ảnh lên với múc đích giải trí là chính thôi. Chồng em như thế nào em hiểu ạ. Hai anh ấy thân nhau và sống tình cảm nên thế thôi ạ. Mọi người bình luận thì làm ơn đừng nói khó nghe ạ."

danh-ghen

Trên đây không phải là câu chuyện "đánh ghen" hi hữu nhất. Các chị vợ không chỉ "ghen" với bạn thân của chồng mà còn ghen với cả con gái, bởi "con gái là người tình kiếp trước của chồng. Một fb có tên Kiều Anh chia sẻ một trạng thái cá nhân: "Bớ làng nước ơi, tui già rồi, bị gái trẻ nó giật chồng rồi bà con ạ. Bình thường chồng tui trc khi đi làm sẽ hôn tui. Mà bây giờ cho tui ra rìa rồi. Hôn mỗi cô áo hồng này chứ ko hôn tui. Ahuhu. Công khai thế này cơ đấy!" kèm theo đó là bức ảnh chồng hôn cô con gái bé bỏng. Các mẹ khác vào chia sẻ "Chấp nhận sự thật đi thôi".

Hàng trăm bà mẹ khác cũng lao nhao “nói xấu” con gái yêu, vì cái tội tranh mất chồng bà!

Nỗi tủi thân ấy chắc rất nhiều mẹ bỉm hiểu, cái cảnh bố con ôm nhau nô đùa còn mẹ lẽo đẽo đi theo như osin, gọi con gái, muốn thơm nó một cái nó cũng quay mặt đi. Ôi, những cô nhóc bé tí teo ấy còn biết nói “bố là của riêng con” bằng cái giọng ngọng líu ngọng lô nữa, bà mẹ nào mà chẳng thấy ấm ức.

Than thở thế thôi, nhưng sự thực là trong những lời nói xấu ấy tràn ngập tình yêu thương dành cho con. Sinh con gái thích lắm, chúng cũng quấy khóc như bao đứa trẻ khác nhưng lại có sợi dây liên kết với bố rất kỳ diệu. Còn bé xíu xiu chúng đã biết thể hiện tình cảm thân thiết với bố mẹ, không quá nghịch ngợm, lại điệu đà, có chúng xuất hiện trong cuộc đời khiến thế giới của chúng ta thêm nhiều màu sắc thật rực rỡ.

Chi (T/H)/Khoevadep