Vô ý đỗ xe ô tô trước cửa hàng quần áo, bị "dằn măt", chủ xe bức xúc đòi kiện

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh của mọt chiếc xe ô tô bị vẽ sơn lem luốc được đăng tải lên mạng xã hội, gây tranh cãi lớn cho cư dân mạng.

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta không ít lần bắt gặp những cảnh khó chịu khi các tài xế xe hơi đỗ xe vô ý thức, choán mất lối đi lại, gây ách tắc giao thông. Với hành động như vậy, nhẹ thì bị nhắc nhở, còn nặng hơn, họ sẽ bị người dân "cảnh cáo" bằng những bài học khác nhau.

Mới đây, sự việc tương tự đã tiếp tục xảy ra, gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo như hình ảnh được chia sẻ, một chiếc xe hơi bị phun kín sơn ở phần đuôi xe, nhìn rất mất thẩm mĩ. Chủ xe kể lể như sau: "Chuyện là em mới đậu đươc khoảng 10 phút (lúc đậu xe nhà đóng cửa), đầu xe có ghi số điện thoại nhưng chủ nhà không gọi, nhanh tay cùng nhau sơn lại xe cho em luôn. Lúc em xuống thấy vậy thì chủ tiệm còn thách thức".

do_xe_11

Thấy xe mình bị trút giận như vậy, chủ xe không đồng tình với cách hành xử của chủ nhà và tỏ ý thương tiếc cho chiếc xe của mình. Đồng thời, chủ xe còn mạnh dạn hỏi: "Thế này em có kiện được không mọi người?".

do_xe2

Trước sự việc này, cư dân mạng đã bày tỏ nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số người cho rằng, hành động vẽ bậy lên xe của người khác như vậy là quá đáng và vi phạm pháp luật. Thay vì làm như thế, chủ shop kia của có thể nhắc nhở nhẹ nhàng để làn sau rút kinh nghiệm.

do_xe3

"Nhìn như vậy cũng khó chịu thật, nhưng nó chưa làm hại đến ai, chủ nhà có thể nói chuyện nhẹ nhàng với chủ xe để giải quyết, chứ hành xử như này khác gì phá hoại tài sản của người ta đâu".

"Các bạn phải làm ăn buôn bán mới hiểu, sáng ra thấy cái xe chĩa thẳng vào nhà mình thì có ai là không tức".

"Chủ xe sai lè ra đấy rồi còn cãi gì nữa, đỗ xe bừa bãi làm ảnh hưởng đến nhà người khác".