Với 3 chiêu diện boots cùng quần dài này, bạn chắc chắn sẽ có được phong cách sang xịn chất lừ

( PHUNUTODAY ) - Thanh lịch khi diện cùng quần vải, cá tính sắc sảo với quần jeans... dù là style thế nào thì bạn vẫn không thể nào bỏ qua 3 chiêu nâng tầm set đồ mùa lạnh của nàng công sở.

Những ngày gió mùa về sang đông làlúc các chị em sẽ xúng xính quần áo với muôn kiểu khác nhau. Đương nhiên, một trong số những món đồ không thể thiếu ngày đông về chính là những đôi boots vừa thời trang vừa cá tính. 

Đặc biệt những đôi boots cao tới gối sang chảnh ngút ngàn, chỉ riêng những đôi boots cổ thấp đơn giản đã là mảnh ghép đắt giá trong mọi set đồ mùa lạnh. Chắc chắn với các nàng mix boots với váy/ chân váy, nhưng thời thượng cá tính bậc nhất phải kể đến công thức diện boots cùng quần dài. Thanh lịch khi diện cùng quần vải, cá tính sắc sảo với quần jeans... Đặc biệt bạn cũng cần nắm rõ 3chiêu nâng tầm set đồ mùa lạnh của nàng công sở với boots sau, đảm bảo chẳng bao giờ bị chê bai về phong cách.

#1. Xắn gấu quần khi diện boots

Mẹo mặc đẹp thường đến ở những chi tiết nhỏ nhặt nhất chắc cần phải cầu kỳ hay chọn đồ cao sang. Thay vì để gấu quần che mất đôi boots da sang chảnh, bạn hãy xắn 1 - 2 gấu quần. Cách này giúp bạn khoe ra đôi boots bóng bảy của mình. Cách này có thể áp dụng với mọi kiểu quần và mọi dáng boots, nhất là với quần jeans và boots cổ thấp. Phần gấu quần xắn cao lộ phần cổ chân mảnh mai, sẽ giúp vóc dáng của bạn trở nên cao ráo và thanh mảnh hơn.Tuy nhiên cách này lại không mấy hiệu nghiệm với nàng chân ngắn, phần gấu xắn vô tình để lộ chiều cao khiêm tốn của các nàng.

Empty
Empty

#2. Mix&match xuyệt tông

Một trong những chiêu khác chính là cùng màu tạo cảm giác kéo dài cơ thể. Đây chính là chiêu thức hack chân dài, tôn dáng chuẩn đỉnh cao cho mọi cô nàng, áp dụng cả với những nàng quẩn quanh mét rưỡi. Công thức boots đồng màu với quần là gợi ý hoàn hảo nhất. Nếu không hãy chọn một chiếc áo xuyệt tông với boots để tạo độ đồng điệu để đảm bảo tạo hiệu ứng về chiều cao.

Empty
Empty

#3. Chơi trội với sắc độ tương phản

Mix giữa ankle boots và quần sẽ cùng tôn cả 2 item lên. Tuy nhiên, đây cũng là cách phối đòi hỏi sự khéo léo nhất. Hãy quan sát những tín đồ mặc đẹp bạn sẽ thấy khaki - nâu be, đỏ burgundy - đen, trắng - đen. Chất hơn nữa những đôi boots màu nổi, hay những thiết kế hoa văn, điểm thêm chi tiết... đó chính là mảnh ghép đắt giá cho mọi set đồ basic mùa lạnh.

Empty
Empty