Với đàn ông, phụ nữ đẹp nhất khi nào?

( PHUNUTODAY ) - Nếu nghĩ chỉ phụ nữ ngực nở mông cong, siêu 3 vòng mới đủ sức hấp dẫn đàn ông thì bạn đã nhầm. Đây chính là kiểu phụ nữ đẹp nhất trong mắt đàn ông!

Phụ nữ thanh lịch, đoan trang

Là phụ nữ, dù giỏi giang, cá tính đến mấy cũng đừng bao giờ quá tự cao, cũng đừng xem thường người khác. Hãy cứ sống chân thành, lương thiện và cư xử hòa nhã với mọi người thì chẳng cần ra sức mồi chài, ăn mặc kiệm vải cũng đã dư sức hấp dẫn mọi đàn ông.

Đừng ăn nói bỗ bã, cũng đừng nói bậy chửi thề để chứng tỏ ta đây. Người xưa có câu “lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”, cử chỉ, hành động đoan trang, ăn mặc thanh lịch sẽ lay chuyển được trái tim chàng.

mau-phu-nu-hap-dan-dan-ong-3-1955503

Cô nàng bí ẩn

Tất cả đàn ông đều thừa nhận họ bị mê hoặc trước vẻ bí ẩn của phụ nữ. Khi đối mặt với lớp "mặt nạ" mà phái đẹp tạo ra cho mình, họ cảm thấy bị kích thích muốn khám phá ngay lập tức như để thỏa mãn sự hiếu kỳ và đam mê chinh phục.

Không chỉ với những người phụ nữ mới quen mà ngay cả khi đã yêu nhau, cô gái nào luôn biết giữ lại cho mình một chút bí ẩn khiến nửa kia tò mò thì đó mới là đối tượng đàn ông mê mẩn nhất chứ không phải kiểu phụ nữ đẹp hời hợt.

Bởi vậy, là phụ nữ, bạn nên luôn giữ lại một chút bí ẩn, một chút riêng tư cho mình để tăng thêm gia vị cho mối quan hệ của chính bạn.

Phụ nữ độc lập

Phụ nữ rất cần sự nữ tính, bởi chính sự mềm yếu, e thẹn và dịu dàng là chất men say khiến đàn ông cả đời mê mệt. Bản năng giới tính khiến đàn ông nào cũng mong muốn được bảo bọc, chở che cho người phụ nữ của mình.

tan-nhan-hon-ca-ngoai-tinh-day-la-nhung-dieu-dan-ong-lam-khien-phu-nu-ton-thuong-tram-trong-nhat4-2019-02-27-14-47-1402133

Tuy nhiên, chị em đừng vì thế dễ dàng chấp nhận sống lệ thuộc, ỷ lại. Sự độc lập trong cuộc sống, tài chính giúp chị em toát lên sự tự tin, thần thái hơn người. Thế mới nói, đàn ông có thể dễ dàng bị cuốn hút bởi một cô nàng xinh đẹp nhưng chỉ phụ nữ độc lập, cá tính mới khiến họ cả đời mê mệt.

Phụ nữ cho đàn ông sự tôn trọng

Đàn ông nào cũng sĩ diện, cũng muốn được người phụ nữ của mình tôn trọng, kiêng nể. Chỉ cần cho họ cảm giác mình thật giỏi giang, tài năng thì cả đời này chàng cũng không thể rời khỏi bạn nửa bước. Trước người yêu hay chồng, phụ nữ đừng cố giành phần hơn, cũng đừng muốn sai khiến họ.

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ biết nhận thua, biết nhún nhường sẽ nắm được trái tim đàn ông. Muốn hôn nhân hạnh phúc, cả đời an yên bạn chỉ cần tôn trọng chồng, cho anh ấy làm trụ cột gia đình là đủ.

Đàn ông luôn thích phụ nữ sống tích cực

Đàn ông sẽ khó rời mắt một người phụ nữ lạc quan và tràn đầy năng lượng. Với đàn ông, phụ nữ đẹp còn ở khí chất tự tin, biết mình ở đâu, muốn làm gì. Những cô nàng này luôn biết đâu là điểm mạnh của mình, phát huy thế nào để trở nên nổi bật. Đây sẽ là điểm khiến đàn ông thấy họ là duy nhất và riêng biệt nhất. Vì so với những gì là chuẩn cái đẹp của nhiều người, nét cá tính khác biệt lại khiến đàn ông thấy hứng thú.

phu-nu-hap-dan4-1955221

Do đó, phụ nữ nên biết khám phá bản thân, tìm tòi và mài giũa thế mạnh của chính mình. Tự tin luôn là nét đẹp khiến phụ nữ xinh đẹp trong mắt đàn ông.

Phụ nữ hòa thuận với cha mẹ chồng

Sống chung với mẹ chồng là nỗi lo của rất nhiều cặp đôi. Phụ nữ thì sợ mẹ chồng gây khó dễ, độc đoán khiến họ không có cơ hội dung hòa cuộc sống chung. Đàn ông thì sợ mẹ và vợ bất đồng quan điểm, gia đình bất hòa.

Chỉ cần lấy được lòng nhà chồng, quán xuyến chuyện nhà cửa ổn thỏa để mỗi khi về nhà đàn ông luôn được chào đón bằng không khí vui vẻ thì chắc chắn họ sẽ biết ơn vợ vô cùng. Lúc ấy, trong mắt chồng vợ chính là người phụ nữ xinh đẹp nhất, hấp dẫn nhất.

/Khoevadep

Thu