Vụ án giết người rồi chôn thi thể trong khối bê tông: Hung thủ 'ướp trà', quấn bọc nylon thi thể rất kỹ

( PHUNUTODAY ) - Tiến hành đập bỏ khối bê tông trong chiếc thùng thì tá hỏa phát hiện thi thể người đang phân hủy nên báo cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ 2 thi thể được phát hiện phân hủy trong bồn nhựa tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, theo thông tin trên Tổ Quốc, cơ quan công an cho biết có 1 thi thể được đổ đầy trà bên trong, quấn nilon bên ngoài và dán chặt bằng silicon.

Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 15/5, ông Nguyễn Thanh H. dọn dẹp căn nhà nói trên do ông mới mua, thì phát hiện chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít, được đổ đầy bê tông và một khối hình trụ quấn xốp, bịch nylon được dán kín bằng silicon ở giữa phòng.

Căn nhà, nơi phát hiện 2 thi thể. (Ảnh: Dân Việt)

Căn nhà, nơi phát hiện 2 thi thể. (Ảnh: Dân Việt)

Ông H. sau đó đã mang vứt bỏ khối hình trụ tròn ra bên hông nhà. Do chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1000 lít khá nặng nên ông tiến hành đập bỏ khối bê tông trong chiếc thùng thì tá hỏa phát hiện thi thể người đang phân hủy nên báo cơ quan chức năng.

Đến sáng 16/5, khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể người nữa (chưa xác định giới tính) nằm trong thùng nhựa còn lại bị đổ bê tông lên trên.

Thi thể thứ nhất được nằm trong chiếc bồn nhựa màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên. Thi thể thứ hai được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon và đổ bê tông trong một thùng phuy.Khối hình trụ bên hông nhà, lực lượng công an tiếp tục phát hiện thêm thi thể thứ hai. 

Người dân sống gần căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể cho biết, căn nhà này được mua đi bán lại qua nhiều đời chủ. Cách nay khoảng 7 tháng, có đôi nam nữ (khoảng 30 tuổi) đến thuê căn nhà này để ở, sau đó có một nhóm thanh niên từ Bình Phước xuống ở cùng đôi nam nữ tại căn nhà này.

Sau Tết Nguyên đán 2019, nhóm thanh niên kia rời đi, căn nhà chỉ còn lại cặp nam nữ kia ở lại với hành tung khá bí ẩn.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, sáng cùng ngày, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác khám nghiệm điều tra, đồng thời báo cáo vụ việc cho Bộ Công an để phối hợp điều tra.

/Khoevadep

Ngọc Lê
Trên đời này có 4 kiểu đàn ông mà phụ nữ chớ nên 'đụng' vào

Trên đời này có 4 kiểu đàn ông mà phụ nữ chớ nên "đụng" vào

Phụ nữ nhất định phải biết giữ lấy thân mình, đừng có nhẹ dạ mà trao cho những thằng đàn ông tồi. Muốn gì thì muốn, bạn nhất định phải tìm người đàn ông cho bạn danh phận rõ ràng chứ không phải là những đêm ân ái chớp nhoáng rồi đường ai nấy đi.