Vụ học sinh bị bỏ quên trên xe ô tô: Kết luận chính thức từ công an về nguyên nhân tử vong

( PHUNUTODAY ) - Đến 3h sáng ngày 7/8, Công an chính thức công bố kết quả khám nghiệm tử thi...

Liên quan tới vụ việc cháu bé 6 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe chở học sinh, bố nạn nhân cho hay, sáng 6/8 vợ chồng anh đưa con trai là cháu L.H.L (6 tuổi) đến điểm đón xe của trường ở phố Yên Hòa để tới Trường quốc tế Gateway học. Và đây cũng là buổi học thứ hai của bé L. tại trường. Sau khi thấy giáo viên của trường đón con lên xe, vợ chồng anh Sơn đi làm.

hoc-sinh-0

Đến 16h thì vợ anh Sơn nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp cháu L. nói rằng: "không tìm thấy con", "không biết bé đi đâu"... Vợ chồng anh chị đã vô cùng hốt hoảng, sau đó, gia đình anh Sơn nhận được tin báo từ nhà trường là cháu L. ngủ quên trên xe ô tô và đang được cấp cứu tại Bệnh viện E. Tuy nhiên, khi gia đình anh Sơn vào bệnh viện thì cháu L. đã tử vong.

Tới 21h30 cùng ngày, thi thể của cháu L. đã được đưa ra khỏi phòng cấp cứu và chuyển sang nhà lạnh để cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Đến 3h sáng ngày 7/8, Công an chính thức đưa ra kết quả khám nghiệm tử thi với kết luận sơ bộ như sau: phần đầu trẹo phải của nạn nhân có tụ máu dưới da, kích thước 3x2 cm tương đương với vết bầm tụ máu bên ngoài bị tổn thương.

Lòng thực quản không có dị vật, lòng phế quản hai bên có nhiều dịch bọt xuất huyết; các cơ tim có tổn thương,...

Ngay sau khi khám nghiệm tử thi xong, thì thi thể của L. đã được bàn giao cho gia đình.

4h cùng ngày, gia đình đã tổ chức khâm liệm cho cháu bé ngay tại bệnh viện. Cũng ngay trong đêm, thi thể của cháu L. đã được gia đình đưa về quê nhà Thanh Hóa để an táng.

TAGS:

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vu-hoc-sinh-bi-bo-quen-tren-xe-o-to-ket-luan-chinh-thuc-tu-cong-an-ve-nguyen-nhan-tu-vong-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê