Vụ nam cán bộ "cắn rách môi" nữ đồng nghiệp: "Anh tặng em nụ hôn được không?"

( PHUNUTODAY ) - Theo lời của nam cán bộ bị tố giác, ông chỉ đùa giỡn và thừa nhận có hành vi hôn và quàng vai đồng nghiệp nữ này.

Liên quan đến sự việc nữ chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) đứng ra tố cáo đồng nghiệp cùng phòng giở trò đồi bại với mình ngay trong phòng làm việc, chiều 25/6, ông Trịnh Công Vĩnh - Phó trưởng Công an huyện Triệu Phong cho biết, hiện tại sự việc đang được tiếp tục làm rõ, chưa thể thông tin thêm.

Trước đó, theo thông tin tố cáo của chị N.T.L.A (30 tuổi, chuyên viên Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Triệu Phong), sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 15 ngày 21/6. Tại thời điểm đó, khi chị A. đang ngồi một mình trong phòng làm việc tại trụ sở Phòng Tài chính - Kế hoạch thì bị ông N.Q.T (đồng nghiệp cùng phòng) từ phòng bên bất ngờ bước vào, khóa trái cửa.

Chị A. hiện phải truyền nước, tinh thần chưa ổn định

Chị A. hiện phải truyền nước, tinh thần chưa ổn định

Ông T. tiến thẳng tới chỗ chị A., xô nữ đồng nghiệp ngã xuống đất, dùng vũ lực để sàm sỡ, giở trò đồi bại. Khi bị chị A. chống cự quyết liệt thì ông T. đã cắn rách môi, bóp cổ, cào cấu và dùng tay bịt miệng không cho chị A. la lên. Khoảng hơn năm phút thì chị A. vùng dậy và chạy thoát ra được khỏi phòng.

Theo lời chị A, trước đó ông T từng nhiều lần có hành vi đụng chạm cơ thể chị khiến chị bức xúc.

Chiều 25/6, nam chuyên viên N.Q.T (39 tuổi, chuyên viên Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong) đã trả lời PV và thừa nhận có hôn và quàng vai chị A.. Ông T nói, sáng 21/6, ông đem hồ sơ cho chị A, thấy chị đang nghe điện thoại, ông hỏi: “Anh tặng em nụ hôn được không?”, sau đó đã quàng vai và hôn chị A.

“Anh em trong cơ quan nên đùa giỡn vậy thôi chứ có gì đâu”, ông T. nói.

Trong khi đó, sáng 25/6, ông Lê Minh Tiến, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch huyện Triệu Phong cho hay, chưa nhận được đơn từ hay tường trình sự việc nào của chị A. “Anh em đùa giỡn nhau tí thôi chứ có vấn đề gì đâu”, ông Tiến nói.

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị), nơi xảy ra vụ việc

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị), nơi xảy ra vụ việc

Tuy nhiên, ngay trong buổi chiều 25/6, ông Lê Cảnh Biên, Bí thư Huyện ủy Triệu Phong, cho hay, vụ việc đang được giao cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Triệu Phong xác minh, xử lý. Đồng thời, UBND huyện cũng ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông N.Q.T để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin về vị cán bộ bị tố cáo, ông Biên cho hay: "Anh Tr. trước kia làm kế toán là viên chức, còn bây giờ chuyển lên làm công chức". Ông Biên khẳng định, sau khi làm rõ sự việc, sai đến đâu sẽ xử lý đến đó.

Một nguồn tin cho hay, ông T. được chuyển lên công tác tại Phòng Tài chính kế hoạch H.Triệu Phong khoảng 2 năm, trước đó, ông T. là kế toán của một trường học trên địa bàn H.Triệu Phong. Vợ của T sau khi biết tin chồng mình có hành vi đồi bại cũng bức xúc dẫn đến suy sụp.