Vụ ngoại tình hot nhất sau Tết: Chồng đưa vợ mới cưới về ngoại rồi đón người yêu cũ vào quán karaoke hôn hít

( PHUNUTODAY ) - Vợ chồng mới cưới có 4 tháng đã như vậy thì sau này không biết người chồng này còn làm những chuyện gì nữa.

Với nhiều gia đình, Tết là những ngày của niềm vui, của sự đoàn viên đầm ấm, nhưng với nhiều gia đình khác, Tết lại là cột mốc tan vỡ đầy bi kịch. Có thể là vì rượu bia, cũng có thể là vì vấn đề muôn thuở: ngoại tình. Và câu chuyện dưới đây thuộc trường hợp thứ hai, vợ mới cưới 4 tháng đã bị chồng bội phản ngay ngày Tết, khiến ai đọc được cũng đau lòng thay.

Toàn bộ nội dung được chính người vợ ấy đăng đàn kể trong một hội nhóm có rất đông thành viên là chị em phụ nữ trên mạng xã hội như sau:

VN_15c639e86b87436519cb5006t099fc577

"Em phát điên lên mất. Em và chồng lấy nhau được 4 tháng, hôm mùng 4 chồng em chở em về nhà ngoại chúc Tết xong bảo đi có việc, từ lúc chồng đi em không thể liên lạc được, gọi về nhà chồng thì mẹ chồng cũng bảo không có chồng em ở nhà. Chiều nóng ruột quá em chạy về nội (cách nhà em 50km), vừa về đến cổng thì thấy chồng em đang chở người yêu cũ về, xong chồng em xuống xe còn chị kia quay đầu xe chạy đi mất, em sốc toàn tập.

Em vô nhà giật điện thoại anh xem thì thấy hình anh và bạn bè có cả chị ấy đi chơi, đi hát, có 1 tấm chồng em ôm hôn chị ấy trong karaoke, xong chồng em giật lại và xóa hết hình. Em khóc rất nhiều, tính bỏ về nhà ngoại nhưng mẹ chồng can ngăn, bảo có gì sáng mai rồi về. Từ hôm đó tới nay em không nói chuyện với chồng em, còn chồng em thì cũng nhắn tin xin lỗi này nọ, nhưng em đau lắm.

Người yêu cũ của chồng em từng quen chồng em 3 năm, hai gia đình đã qua lại, chị ấy gần nhà chồng em, lúc quen nhau chị ấy như người trong nhà, thậm chí còn ăn ngủ qua đêm với chồng em tại nhà. Lúc chia tay chị ấy níu kéo nhưng không được, có mấy lần nhắn tin chửi rủa xúc phạm em, nhưng em quen chồng em là sau khi anh ấy chia tay chị ấy hơn 1 năm.

Giờ em rối lắm, bạn bè em thì bảo bỏ, bố mẹ hai bên thì can ngăn, em trong lòng vẫn còn thương nhưng tổn thương quá nên em đã dằn vặt anh và bản thân rất nhiều".

Dòng trạng thái sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng vô cùng quan tâm và chú ý. Bất cứ ai cũng đều phải xót xa, thương cảm cho cô vợ trẻ khi lấy phải 1 người chồng hèn hạ đến vậy. Có không ítý kiến được sẻ chia bên dưới phần bình luận với hy vọng có thể giúp cô ấy gỡ rối tơ lòng và có sự lựa chọn đúng đắn.

Ai cũng đặt ra câu hỏi rằng, rõ ràng người chồng đã cưới vợ, đã tìm được hạnh phúc mới, tại sao không quên đi người yêu cũ? Không những vậy, còn ngang nhiên đi chơi với người cũ, sau đó còn ôm hôn cô ta không chút do dự. Thậm chí, còn không ngần ngại chụp ảnh lại để lưu giữ kỉ niệm.

VN_15c639e86b83179219cb4995t099fc576

Đến thời điểm hiện tại, cả hai đã kết hôn nhưng chưa có con, chỉ mong rằng người vợ sẽ có quyết định, lựa chọn đúng đắn nhất của riêng mình. Bởi lẽ, đàn ông lăng nhăng, trăng hoa vốn dĩ đã ăn sâu vào máu rồi, dù có như thế nào cũng không thể thay đổi được.

Thế nhưng ai cũng biết rằng tính cách phụ nữ thường hay mủi lòng, yêu thương chồng con hết mực, chỉ cần anh ta đon đả, nịnh nọt vài câu thì bỏ qua hết mọi lỗi lầm.

Dẫu là vậy, nếu người chồng đã thật sự ăn năn và mong muốn được sửa chữa lỗi lầm của mình thì người vợ cũng nên bình tĩnh và xem xét lại. Đặc biệt, khi thời gian vợ chồng đang trục trặc cũng không nên dính bầu. Và quan trọng nhất, hãy thật sáng suốt với quyết định của mình.

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng, nếu vợ chồng cưới nhau lâu năm thì còn cảm thấy nhàm chán, đằng này đây là thời điểm vợ chồng son, mới chỉ cưới nhau 4 tháng đáng nhẽ phải rất hạnh phúc và mặn nồng.

Tuy nhiên, người chồng lại chạy theo người phụ nữ khác, vì những cuộc vui của bạn bè mà bỏ quên người vợ đầu ấp tay gối với mình thì rõ ràng anh ta đã không còn coi trọng người vợ nữa.

Chính vì vậy, có cố gắng hàn gắn thì người vợ chỉ cảm thấy tổn thương và đau khổ hơn thôi. Người vợ lúc này hãy thật tỉnh táo và từ bỏ người làm mình tổn thương, đến 1 ngày cuộc đời rồi sẽ đưa cô ấy gặp 1 người xứng đáng hơn, yêu thương và quý trọng cô ấy nhiều hơn.

/Khoevadep

Minh Ngọc