Vừa bị chê phát tướng, Phan Như Thảo tiếp tục nhận chỉ trích vì "không dạy con nói tiếng Việt"

( PHUNUTODAY ) - Chưa dừng lại ở đó, bà xã Đức An còn chụp lại màn hình phần đối đáp trên, công khai trên mạng xã hội để tiếp tục dằn mặt.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Như Thảo đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bên chồng con. Cô được chồng sơn móng tay, bé Bồ Câu liên tục chạy quanh bố mẹ. Khi được bố hỏi chuyện bằng tiếng Anh, cô bé đối đáp dễ dàng và vô cùng dễ thương.

phan-nhu-thao-buc-xuc 1

Đoạn clip của Phan Như Thảo nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Bên cạnh những lời khen bé Bồ Câu thì có antifan đã để lại lời bình luận kém duyên, tiêu cực. Người này viết: "Đấy, người Mỹ thì muốn giữ tiếng Việt cho con, người Việt thì muốn con quên tiếng Việt, tôi khinh". Phan Như Thảo lập tức lên tiếng: "Sao biết người ta muốn quên?". Anti-fan khẳng định: "Sâu bít là vậy mà. Thấy nói tiếng Việt được miếng nào chưa". Đáp lại, bà mẹ một con mỉa mai: "Nói đầy mà tại không đủ quan trọng để thấy thôi nhé. Bạn nghĩ bạn là ai?". "Chui gầm giường nhà người ta nên biết người ta không dạy con tiếng Việt luôn", Phan Như Thảo tiếp tục dằn mặt.

phan-nhu-thao-buc-xuc 2

Sau đó, bà xã Đức An còn chụp lại màn hình phần đối đáp trên, công khai trên mạng xã hội để tiếp tục dằn mặt.

"Mình để ý nha, cứ sáng thứ Hai là mình rất rảnh vì mình off mà, là thể nào mình cũng gặp phải mấy người 'não bị rơi mất'. Khiếp, người lạ ơi, người nghĩ người là ai? Người ảo tưởng vị trí của mình là ở đâu thế? Việt Nam mà kêu là *** thì người cũng không đủ tư cách để nói và viết tiếng Việt đâu. Con nhà người ta nói tiếng Việt ầm ầm, đáng yêu ơi là đáng yêu mà má. Ở đâu chui lên nói chuyện như bị điên ấy", Như Thảo bực bội. 

Phan Như Thảo là một trong những người đẹp khá thẳng thắn khi đáp trả fan. Còn nhớ cách đây không lâu, cô cũng bức xúc đăng tải dòng trạng thái nói về việc cô cậy có chồng giàu làm gì cũng được. 

Cụ thể cô viết: ''Có bạn kia vào quăng vào mặt mình 1 câu: "Có chồng giàu muốn làm gì mà không được". Sai rồi, có chồng giàu muốn làm gì cũng được nhưng mà phải xin chồng. Còn nếu muốn giống như mình thì phải vừa có chồng giàu, vừa tự mình kiếm ra nhiều tiền để cũng giàu luôn thì mới được nhé. Đầu tuần thị phi đến chắc cả tuần này sẽ tập nập tiền tài nè''. Dưới bình luận, Phan Như Thảo cho biết mình đang trả lời anti-fan theo phiên bản đanh đá.