Vừa công khai yêu đương chẳng bao lâu, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố đã chia tay

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước bài đăng lên tiếng tình trạng quan hệ hiện tại của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt" với gia sản về âm nhạc kếch xù. Dù vậy, bao nhiêu năm qua, anh vẫn giữ kín chuyện tình yêu của mình mặc cho có vô số lời đồn đoán. Cách đây không lâu anh gây xôn xao khi công khai việc mình có người yêu và hiện tại người này đang sống tại Mỹ. 

Chuyện vui chẳng được bao lâu thì mới đya, Mr. Đàm lại khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi chính thức lên tiếng tình trạng quan hệ hiện tại của bản thân. Anh cập nhật một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân là "độc thân", còn viết hẳn một bài thơ về việc "đường ai nấy đi" với tâm trạng khá lạc quan.

Anh chia sẻ rằng: "Anh ấy chính thức tái đắc cử, nhậm chức chủ tịch hiệp hội "độc thân, dễ gần, thích thì cân". Biên bản được ký lúc 4g sáng cách đây 3 ngày! Thì coi như mình kết thúc êm đềm.. há!".

dam-vinh-hung 1

Từ đây, cư dân mạng bắt đầu để lại bình luận cá nhân về bài đăng này. Có người cho rằng nam ca sĩ ắt đã chia tay với người yêu.

Trước đây, anh từng khẳng định người này đặc biệt đến mức có lẽ chính là mối tình cuối cùng của anh và anh sẽ không yêu thêm ai nữa. “Chuyện tình cảm khó nói trước điều gì song tôi đặt niềm tin đây là một mối quan hệ vững chắc đủ để mình gắn bó đến cuối đời. Thực ra chúng tôi quen nhau hơn một năm rồi. Tôi không tiện để nói nhiều về người bí mật của mình nhưng quả thật chúng tôi đang tận hưởng niềm hạnh phúc trong tình yêu” - anh tâm sự.

dam-vinh-hung 2

Đàm Vĩnh Hưng úp mở về nụ hôn và chuyện tình hơn 500 ngày với người “em” bí ẩn khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Cụ thể, nam ca sĩ viết: “Em! Hơn 500 ngày qua. Anh đã biết chữ tình không hề dễ viết như lâu nay ta lầm tưởng. Để viết một cách tròn trịa, đong đầy, thong dong, hạnh phúc, đè nén và lướt qua tất cả những cảm xúc hỗn độn chen lấn, xô đẩy để xâm chiếm lấy tâm hồn mình thì anh đã phải khác, khác rất nhiều em biết không?

Cám ơn em những lần hôn. Dù chỉ là những cái hôn vụng dại, những cái hôn đến từ đâu? Chỉ một mình em biết!”.