Vừa cưới Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên lộ bụng bầu lùm xùm với chồng đại gia?

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Duyên úp mở thông tin mang bầu với bạn bè thân thiết khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Ngọc Duyên được biết đến với danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Khi sự nghệp đang ở đỉnh cao, Ngọc Duyên bất ngờ lên xe hoa trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Được biết, chồng Ngọc Duyên là đại gia, hơn cô 18 tuổi. "Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu" nhận xét chồng là người hiền và yêu chiều vợ hết mực.

ngoc-duyen-mang-thai-con-dau-long 1

Đầu tháng 1 vừa qua, cô và chồng đại gia tổ chức đám cưới đình đám tại Vũng Tàu trong sự chúc phúc và gia đình và bạn bè. Sau khi kết hôn, Ngọc Duyên dần rút lui tại các sự kiện của làng giải trí để chăm lo cho gia đình.

Trong tiệc sinh nhật của mình, Ngọc Duyên cũng nhắn nhủ đến ông xã: "Cuộc đời bước sang một trang mới khi vừa chớm tuổi 25. Cám ơn cuộc đời, sau tất cả mọi sự cố gắng là những may mắn. Cám ơn ba mẹ, cám ơn chồng yêu, cám ơn tất cả mọi người xung quanh luôn dành cho em sự quan tâm, yêu thương và quý mến. Giờ là lúc phải trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn vì con đường còn rất dài, xây dựng một gia đình hạnh phúc, vững mạnh là mục tiêu tiếp theo của em. Happy birthday to me".

ngoc-duyen-mang-thai-con-dau-long 2

Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường đầy ngọt ngào, hạnh phúc bên ông xã. Tuy nhiên, nhiều người tinh ý nhận ra Ngọc Duyên có dấu hiệu tăng cân. Hơn nữa, Ngọc Duyên thường lấy đồ vật hoặc icon che khéo vòng hai khi chụp hình.

Empty
Empty

Đặc biệt, trong những hình ảnh cùng chồng đại gia đi chúc Tết, người đẹp để lộ vòng hai to bất thường. Khi được một người bạn nhắn nhủ: "Tranh thủ năm nay có baby nha", Ngọc Duyên đáp lại: "Nhìn bụng tôi không thấy gì hả"... Qua đoạn chat giữa người đẹp và bạn bè, fan tin rằng Ngọc Duyên đang mang bầu con đầu lòng và gửi lời chúc đến vợ chồng cô.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/vua-cuoi-nu-hoang-sac-dep-ngoc-duyen-lo-bung-bau-lum-xum-voi-chong-dai-gia-search/

/Khoevadep

jinu