Vừa đón con lên Sài Gòn sống cùng, Lê Phương đã làm điều đặc biệt này cho quý tử

( PHUNUTODAY ) - Sau khi gia đình đoàn tụ, nữ diễn viên đã đưa Cà Pháo cùng bé Bông đi chơi và tổ chức tiệc mừng con gái tròn 11 tháng tuổi.

Sau nhiều năm gửi Cà Pháo ở với ông bà ngoại tại Trà Vinh, Lê Phương đã thực hiện kế hoạch đón con lên sống cùng mình và chồng tại Sài Gòn. Dù dự định từ rất lâu rồi nhưng phải đến khi đổi được cơ ngơi mới rộng rãi hơn, nữ diễn viên mới có thể thực hiện được.

Empty

Lê Phương đón con trai lên sống cùng mình và chồng tại Sài Gòn

Ngay khi đưa con trai lên sống cùng, Lê Phương đã dành thời gian đưa hai con đi gặp những người bạn thân thiết của mình. Thấy bé Cà Pháo vô cùng vui vẻ và tỏ ra khá thân thiết với ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Bà mẹ Lê Phương hạnh phúc viết: "Ba mẹ đưa hai anh em đi chơi. Gặp các Cô Chú trong chuyến đi Trường Sa, ai cũng vui vì mầm yêu thương đã đơm Bông kết Pháo".

Empty

Vừa đón con lên Sài Gòn sống cùng, Lê Phương liền dẫn quý tử đi gặp những người bạn thân thiết của mình

Sau đó, Hương của "Gạo nếp gạo tẻ" còn đặc biệt tổ chức tiệc mừng con gái là bé Bông tròn 11 tháng tuổi trong không khí gia đình đoàn tụ vô cùng ấm cúng. Có thể thấy, giữa ồn ào người cũ tiết lộ sinh con, nữ diễn viên vẫn luôn dành sự quan tâm đến gia đình nhỏ. Cô làm mọi cách để kết nối gia đình và gúp con trai dần thích nghi với môi trường sống mới nhằm làm vơi bớt nỗi buồn xa bạn bè và ông bà ngoại ở quê.

Empty
Empty

Nhìn bé Cà Pháo vui vẻ bên mọi người, Lê Phương rất hạnh phúc

Trước đó, khi vừa sinh bé Bông tròn 1 tháng tuổi nữ diễn viên đã đưa về quê nhờ ông bà ngoại phụ chăm sóc cùng ông xã. Đến khi lên lại, cô xúc động trước hành động của bé Cà Pháo khi chạy theo bố mẹ đòi thổi sáo cho nghe, kêu mẹ quay lại để lúc nhớ bé thì mở ra xem. Khi mọi người chuẩn bị rời đi, cô đã tìm con trai để tạm biệt mà không thấy đâu, mở cửa sau bước lên thì thấy bé trốn trong đống chăn gối.

Empty

Cô tâm sự: "Người mẹ nào cũng yêu thương con mình đứt ruột đứt tim. Vì vậy đừng hỏi, đừng trách, đừng thắc mắc tại sao chưa đón con lên ở cùng. Hơn ai hết, trái tim làm cha làm mẹ sẽ khiến họ tự biết cách chăm lo cho những đứa con của mình được tốt nhất. Trải qua bao thăng trầm, giờ yên bình mà ngắm Pháo - Bông. Mẹ chẳng mong gì hơn! Không mưu cầu một cuộc sống giàu sang, mà chỉ mong một cuộc đời thú vị". 

Được biết, sau khi trải qua 1 lần đổ vỡ với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã kém 7 tuổi. Chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện tại, Lê Phương phúc hạnh vì có được người chồng tâm lý như Trung Kiên.

Empty

Ngoài ra, về gia đình nhà chồng, nữ diễn viên cho biết nhà nội rất yêu thương con trai mình, giữa bé Bông và Cà Pháo đều được yêu thương như nhau. Hiện tại, Lê Phương - Trung Kiên đã có “trái ngọt” đầu tiên là một bé gái xinh xắn, nhìn vào hình ảnh gia đình hạnh phúc của diễn viên 8X cũng chính là động lực để nhiều bà mẹ đơn thân tự tin tìm hạnh phúc mới.