Vừa dự đám cưới Thúy Vân, Hương Giang liền mong muốn sớm trở thành cô dâu trong tương lai

( PHUNUTODAY ) - Sau khi dự đám cưới Thúy Vân, Hương Giang cũng mong muốn sớm trở thành cô dâu trong tương lai, được sánh bước bên người yêu tiến vào lễ đường.

Vừa qua, đám cưới của Thúy Vân và Nhật Vũ đã chính thức được diễn ra vào tối ngày 25/7 trong sự chúc phúc của đông đảo khán giả và hai bên gia đình. Tham dự lễ cưới có sự xuất hiện của ca sĩ Hương Giang với nhan sắc xinh đẹp vừa đủ cùng với tâm tư của nữ ca sĩ về hôn nhân đang làm fan xôn xao.

Empty

Hương Giang tới dự đám cưới của Thúy Vân

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Hương Giang bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng với vợ chồng Á hậu Thúy Vân tại lễ cưới của cặp đôi kèm tâm thư ẩn ý: "Một ngày nào đó sẽ tới lượt mình" đính theo icon mặt cười đầy hy vọng.

Empty

 Hương Giang mong muốn sớm trở thành cô dâu trong tương lai

Có lẽ, nhìn Thúy Vân hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình, Hương Giang cũng mong muốn sớm trở thành cô dâu trong tương lai, được sánh bước bên người yêu tiến vào lễ đường. 

Bên dưới bài đăng, Hoa hậu Hương Giang còn “thả nhẹ” hình chụp cùng cô dâu Thúy Vân với chia sẻ hài hước: "Chụp cùng cô dâu lấy hên nhé".

Empty

Hương Giang mong muốn sớm kiếm được tấm chồng như ý

Vừa qua, Hương Giang  gây bất ngờ khi chính thức xác nhận sẽ tham gia Người ấy là ai mùa 3 tập cuối với vai trò nữ chính. Qua chương trình, nữ ca sĩ một lần nữa mong muốn sẽ tìm được nửa kia phù hợp với mình. Thông tin này khiến không ít người hâm mộ phải ngỡ ngàng bởi Hương Giang cũng từng là nữ chính của chương trình.

Empty

Tuy nhiên, ở mùa trước Hương Giang với vai trò nữ chính đã không tìm được "định mệnh" của mình. Nam chính cô chọn là người đàn ông đã có chủ khiến khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối cho Hương Giang cũng như xót xa cho Khánh Ngô - người đến chương trình vì nữ ca sĩ nhưng không được chọn. Hy vọng trong Người ấy là ai sắp tới, Hương Giang sẽ tìm đúng người và bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc có thể tiến tới hôn nhân như ý muốn.