Vừa kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang bất ngờ làm quân sư tình yêu cho Ngọc Son

( PHUNUTODAY ) - Sau đám cưới cổ tích vào ngày 25/9 vừa qua, cuộc sống của Nhã Phương - Trường Giang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, danh hài còn trở thành "quân sư" cho Ngọc Sơn.

Tập 3 của chương trình truyền hình "Ơn giời cậu đây rồi" 2018 có sự góp mặt của các khách mời: Ngọc Sơn, Phương Mai và Gin Tuấn Kiệt sẽ khiến khán giả phải "điêu đứng", đặc biệt là màn "đối đáp" đầy ấn tượng của "Ông hoàng nhạc sến" và Trường Giang.

Vừa bước chân vào căn phòng của chương trình, Ngọc Sơn như "chết đứng" khi vừa thấy mặt Trường Giang. Nhiều cửa ải khó khăn được "ba" Mười Khó đặt ra khiến Ngọc Sơn cười ra nước mắt. Là một chàng ca sĩ mới vào nghề từ thành phố về thăm quê, Ngọc Sơn phải thực hiện lời giao ước giữa hai gia đình kết đôi cùng Lâm Vỹ Dạ.

Song với bản tính nhút nhát và "sợ gái", Ngọc Sơn phải liên tục cầu cứu Trường Giang bày kế để có thể thổ lộ tình cảm với Lâm Vỹ Dạ. Sau Ơn giời mùa trước, Mười Khó đã được "thánh" Đức Phúc làm quân sư tình yêu khiến cộng đồng mạng phát hờn thì hôm nay chính anh lại truyền lại kinh nghiệm này cho Ngọc Sơn.

lna7227-1539165523360430595713

Rất tự tin biểu diễn trên sân khấu nhưng mỗi lần nói chuyện với phụ nữ lại là một vấn đề khá nan giải đối với Ngọc Sơn. Nam danh ca toát hết mồ hôi nói năng lắp bắp khi thổ lộ tình yêu với Lâm Vỹ Dạ - người con gái có ơn chăm sóc cha già khi anh khăn gói đi lập nghiệp. Nhờ đến sự giúp đỡ của quân sư Trường Giang, Ngọc Sơn lấy hết can đảm để thổ lộ được tình cảm cất giấu trong lòng.

lna7157-15391655233571545733897

Sau 2 tuần kết hôn, Trường Giang chính thức trở lại với các hoạt động giải trí. Trong buổi họp báo mới đây, nam danh hài vui vẻ trải lòng về cuộc sống hậu đám cưới.

Trường Giang vui vẻ chia sẻ: "Có vợ vui lắm, tôi tiếc vì không cưới vợ sớm hơn". Nam danh hài cũng cho biết, anh tiếc vì không lấy vợ ở tuổi 30 mà để tới 36 tuổi mới kết hôn, bởi nếu khi ấy cưới vợ thì bây giờ đã có con rồi. 

Về cuộc sống sau khi kết hôn, Trường Giang cho biết lấy vợ rồi thì mọi thứ đều nghe theo vợ, "vợ nói gì nghe đó, không cãi".

Np

Về vấn đề quản lý kinh tế, Trường Giang chia sẻ: "Trấn Thành từng nói là cưới vợ rồi được cho 2 triệu mỗi ngày, còn tôi bây giờ đi ra đường không có 1 cắc, tất cả tiền đều là trợ lý lo. Muốn ăn hay chi cái gì thì trợ lý lo hết, tôi không có tiền".

Khi được phóng viên hỏi về chuyện dự định sinh em bé, Trường Giang cho biết: "Đến khi nào vợ tôi sinh thì là tôi có con".

Nha-Phuong-Truong-Gi

Thời điểm Trường Giang cưới Nhã Phương cũng rộ lên tin đồn do nữ diễn viên đã mang thai nên cả hai buộc phải “cưới chạy bầu”. Tại sự kiện, trước sự quan tâm của mọi người, nam nghệ sĩ cũng lấp lửng chia sẻ: “Hiện tại tôi cũng đã 36 tuổi rồi, đôi lúc cũng tự hỏi sao bản thân mình không lấy sớm hơn. Nếu lấy từ lúc 30 tuổi thì có khi giờ đã có con rồi, chứ để sau này lớn tuổi quá thì cha già con mọn". Sau đó được một phóng viên thẳng thắn hỏi về kế hoạch sinh con nhưng nam nghệ sĩ xin phép từ chối tiết lộ.

Trường Giang và Nhã Phương chính thức nên duyên vợ chồng trong đám cưới cổ tích vào ngày 25/9 vừa qua. Sau đám cưới, cả hai cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc và sau đó trở về với lịch trình bận rộn của mình.

Hà Nhi (TH)/Khoevadep