Vừa mới được khen là "soái ca", Việt Anh lại lộ khoảnh khắc phát tướng như ông chú

( PHUNUTODAY ) - Đáng nói hơn là vài ngày trước, anh đăng tải hình ảnh diện quân phục cực ngầu nên ai cũng nghĩ anh đã lấy lại phong độ.

Có thể nói nhan sắc của Việt Anh luôn là tâm điểm chú ý bởi mỗi lúc anh lại khiến fan bất ngờ theo một hướng khác nhau. Lúc thì soái ca ngời ngời, lúc lại như ông chú béo phì, phát tướng. Nhất là sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ thì dung nhan và diện mạo của nam diễn viên chuyển biết trồi sụt khó hiểu. 

Trong khi cách đây một ngày anh diện bộ quân nhân cực ngầu thì cách đây vài giờ, những hình ảnh Việt Anh tụ họp cùng những người bạn lại tiếp tục gây 'sốc'. Khuôn mặt Việt Anh lại tròn xoe bầu bĩnh trông như tăng cân. Hình ảnh này khác hẳn với nam thần "hạ cánh nơi anh" do chính anh đăng. Fan chưa kịp vui mừng thì lại thất vọng. Có vẻ như ở bức ảnh trước anh đã chỉnh sửa quá đà, đến đây mới thực sự là nhan sắc của hiện tại.

Empty
Empty

Hình ảnh mới đăng tải trông Việt Anh quá khác lạ vì mặt tròn xoe.

nhan-sac-viet-anh 3

Chỉ vài ngày trước Việt Anh khoe hình ảnh đậm chất soái ca.

Cùng chỉ trong thời gian này, Việt Anh hào hứng thông báo về vóc dáng ở hiện tại. Nam diễn viên cho biết đã giảm 6kg chỉ trong thời gian ngắn, cân nặng chạm mốc 70. Anh viết: "Trước khi vào phim mình 76kg, một số anh em rất băn khoăn và mình có nói: Cho mình 1 tháng mình sẽ giảm 3kg và 2 tháng là 5kg. Các anh em cười mình với ánh mắt khó hiểu và hôm nay chính thức về mốc 70kg. Đây là ảnh đoàn phim cung cấp, không qua chỉnh sửa và có người làm chứng luôn".

Sau khi ly hôn, Việt Anh đã quyết định đi trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên anh lại không đạt được kết quả như mong muốn và thường xuyên là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Giai đoạn đầu - khi gương mặt vẫn còn sưng phù, thậm chí anh còn lộ bụng phệ.

Trước nhiều ý kiến tranh cãi về nhan sắc sau thẩm mỹ, Việt Anh nói: "Tôi làm nghề đã 10 năm và cũng không còn trẻ nên việc cải thiện nhan sắc cũng là điều hết sức bình thường. Tôi cũng chỉ muốn khi lên hình, khuôn mặt mình sẽ trẻ trung hơn. Dù hiện tại, tôi có thể đóng đa dạng vai, không nhất thiết phải là "soái ca" thì mới cần phải đẹp, công tử".

Bên cạnh đó, anh thừa nhận việc thay đổi nhan sắc cũng là tướng số: "Có lẽ số tôi cũng khá lận đận nên tôi muốn thay đổi tướng số để mọi thứ thuận lợi hơn. Khi mình thấy nhan sắc mình đẹp hơn thì bản thân mình cũng vui".