Vừa nhờ Nhã Đan dạy cách theo đuổi 1 cô gái, Gia Bách đã mang hoa và nhẫn đến để tỏ tình

( PHUNUTODAY ) - Sau màn “chọc ghen” thất bại, Nhã Đan đã chuyển đến căn hộ cao cấp mà công ty quản lý sắp xếp cho. Tổng tài Gia Bách không chỉ đích thân giúp người yêu dọn nhà mà còn chuẩn bị cả nến, hoa và nhẫn để tỏ tình.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Nhã Đan (Minh Trang) đùa cợt gã đàn ông sàm sỡ bằng cách giả vờ say rượu, quyến rũ và dẫn dụ hắn đến 1 góc tối để đánh cho 1 trận. Phát hiện gã đã có vợ mà con thích ra ngoài mèo mỡ, Nhã Đan gọi cho vợ hắn để vạch trần bộ mặt của gã chồng cặn bã và khuyên người vợ nếu có ly hôn thì đừng ra đi trong tay trắng. Xong việc, Nhã Đan tìm một nơi yên tĩnh để ngả lưng. Gia Bách (Kenny Koo) âm thầm theo sát, đợi đến lúc Nhã Đan ngủ thiếp đi thì anh mới nhẹ nhàng đến bên cạnh.

Vie Channel_Photo CHOC TUC VO YEU (2)

Gia Bách rời đi trước khi Nhã Đan thức giấc. Trở về nhà, Nhã Đan cố tỏ dáng vẻ mệt mỏi của 1 người đã “quẩy” thâu đêm suốt sáng ở quán bar để xem thử phản ứng của tổng tài, nhưng Gia Bách mặt lạnh như tiền.

Vie Channel_Photo CHOC TUC VO YEU (4)

Điều anh quan tâm là trên cổ Nhã Đan có nhiều vết muỗi đốt. Trong khi Gia Bách cẩn thận từng li từng tí bôi thuốc cho người yêu thì Nhã Đan lại một phen thất vọng vì đợi mãi mà tổng tài chẳng chịu ghen. Không “chọc ghen” được như ý muốn, Nhã Đan bực tức trách Gia Bách vì sao cô đã đi chơi cả đêm mà anh vẫn không hề tức giận? Vừa dứt lời thì cô chợt nhận bản thân đã tự “sụp hố”. Gia Bách bình tĩnh giải thích: “Em hy vọng tôi tức giận sao?... Thật ra thì tôi không muốn em nửa đêm tới quán bar 1 mình vì tôi sẽ rất lo lắng và mất ngủ, nhưng mà tôi tôn trọng em”. Đến bao giờ thì Nhã Đan mới nhận ra Gia Bách yêu và muốn che chở, bảo vệ cô trong thế giới của cô? Yêu không ép buộc, luôn tôn trọng đối phương và âm thầm đứng sau “chống lưng” cho người yêu - tổng tài Gia Bách quả là mẫu bạn trai mà mọi cô gái đều ao ước!

Vie Channel_Photo CHOC TUC VO YEU (7)

Cha mẹ Gia Bách nhớ cháu nên muốn đón bé Gia Bảo về chăm sóc một thời gian nhưng cậu bé không đồng ý rời xa Nhã Đan. Sau 1 hồi dỗ dành, cuối cùng thì Nhã Đan cũng thuyết phục được Gia Bảo chuyển đến ở cùng ông bà. Nhã Đan đích thân tiễn Gia Bảo đến trước cửa nhà ông bà Phạm, nhưng cô chỉ nán lại trên xe mà không bước vào. Gia Bảo ngoan ngoãn, chịu mở lòng với ông bà nội hơn trước nên ông bà Phạm rất hài lòng với tài “nuôi con khỏe dạy con ngoan” của Nhã Đan, nôn nóng muốn gặp cô. Gửi gắm con xong, Gia Bách cố ý ra hiệu với cha mẹ rằng cô gái mà mình yêu đang ngồi đợi anh trên xe. Ông bà Phạm vui vẻ ủng hộ con trai sớm rước dâu về nhà.

Vie Channel_Photo CHOC TUC VO YEU (12)

Trong một diễn biến khác, Hải Vy (Quỳnh Hương) và quản lý Trang (Lyna Trang) vẫn không bỏ qua cho Nhã Đan, bắt cô phải dọn gấp ra khỏi căn chung cư mà công ty quản lý cũ đã cấp, mục đích khiến cho cô xấc bấc xang bang. Nhưng trong ngày Nhã Đan dọn nhà, Hải Vy và quản lý cũ té ngửa khi biết rằng từ nửa tháng trước Nhã Đan đã được công ty quản lý mới sắp xếp cho 1 căn hộ cao cấp trong khu vực “sang chảnh” bậc nhất thành phố.

Vie Channel_Photo CHOC TUC VO YEU (14)

Tổng tài Gia Bách đích thân giúp Nhã Đan dọn nhà và sắp xếp đồ đạc trong căn hộ mới. Nhờ vậy mà anh vô tình phát hiện ra tấm hình Nhã Đan chụp cùng “bạn trai cũ 1 ngày” KV. Không biết tổng tài mặt lạnh có cảm xúc gì, nhưng sau đó Gia Bách đã hỏi Nhã Đan: “Nếu muốn theo đuổi 1 cô gái thì phải làm sao? Cô dạy tôi đi!”. Anh bộc bạch rằng mình đang thích 1 cô gái: “Có lúc rất lõi đời, có lúc lại rất ngây ngô, có lúc rất bướng bỉnh nhưng lại có lúc rất ngoan ngoãn nghe lời. Tính tình hào sảng, lương thiện và dịu dàng dù đã trải qua rất nhiều chuyện. Cô ấy là người con gái tốt đẹp nhất mà tôi đã từng gặp”. Dường như Nhã Đan đã hiểu được ý của tổng tài nên khéo léo lựa lời từ chối. Quyết không bỏ cuộc, tổng tài đã sắp xếp 1 bữa ăn lãng mạn, tặng hoa cho Nhã Đan và giấu nhẫn cầu hôn trong món bánh tráng miệng.

Vie Channel_Photo CHOC TUC VO YEU (21)

Tập 19 Chọc Tức Vợ Yêu sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng VieON và ClipTV lúc 20h thứ Tư - 18/11/2020.

H.H, Theo Khỏe và Đẹp

TAGS: