Xây nhà trọn gói, những điều mà bạn chưa biết

( PHUNUTODAY ) - Dịch vụ xây nhà trọn gói trong một vài năm trở lại đây đang dần trở thành xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính tiện ích mà nó đem lại. Cùng tìm hiểu xem những ưu thế nổi bật của xây nhà trọn gói qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tiết kiệm thời gian, công sức

Xây nhà trọn gói không hẳn là dịch vụ quá mới mẻ tại các thành phố lớn. Với tính thiết thực giúp đỡ nhiều trong vấn đề thi công nhà cửa nên ngày càng có nhiều người tìm đến và lựa chọn dịch vụ này thay vì sử dụng các loại hình xây dựng theo lối truyền thống.

stdecor

Tiết kiệm thời gian và công sức có lẽ là ưu thế hàng đầu khi chọn xây nhà trọn gói. Với gói dịch vụ này gia đình bạn sẽ giảm thiểu được nhiều gánh nặng về thời gian và công sức để tập trung cho những công việc trong cuộc sống hằng ngày. Bạn sẽ không cần phải tự mình đi mua vật tư, thuê nhân công rồi đau đầu lựa chọn hình thức vận chuyển. Đôi khi quá nhiều thứ chồng chất khiến bạn phải mất ăn mất ngủ, lo lắng vì chuyện xây nhà.

Khi lựa chọn đơn vị thi công trọn gói mọi khâu trong quá trình làm việc, tiến độ sẽ được chủ thầu đảm bảo thực hiện theo đúng timeline do hai bên thống nhất, và đôi khi bạn không cần lúc nào cũng phải có mặt ở công trình.

Tiết kiệm chi phí, tiền bạc

Đây cũng là một lợi thế lớn khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Trước khi xây nhà bạn sẽ phải lo rất nhiều từ chi phí, vật tư cho đến thiết kế và việc tự lựa chọn vật liệu xây dựng nếu không có kinh nghiệm sẽ ngốn của bạn cả đống tiền mà đôi khi không mang lại kết quả như mong muốn.

Thế nhưng gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm vì với dịch vụ trọn gói sẽ đưa ra một gói chi phí nhất định cho các hạng mục và được thống nhất ký kết thỏa thuận từ hai bên từ thời điểm khởi công cho tới hoàn thành dự án. Việc này sẽ giúp tránh được các rủi ro chi phí phát sinh không mong muốn, minh bạch và rõ ràng. Ngoài ra với gói dịch vụ này, bạn chỉ cần đưa mẫu thiết kế chi tiết trao đổi với bên thi công để được tư vấn về giá thành và cách xây dựng được tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho căn nhà.

Đảm bảo tiến độ thi công và giám sát công trình

Đôi khi bạn nghĩ rằng lựa chọn phương án tự mua vật tư và thuê công nhân sẽ rẻ hơn là sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Tuy nhiên với nhiều vấn đề tồn tại như có đảm bảo được tiến độ thi công nhà, thi công nội thất như ban đầu, an toàn lao động cho công nhân, bạn có thể giám sát 24/24 để kiểm tra và nhắc nhở...vì thế bạn sẽ khó quản lý và đôi khi còn phải bỏ thêm chi phí cho những hạng mục phát sinh để đẩy nhanh tiến độ.

stdecor-1

Tuy nhiên với dịch vụ thi công trọn gói thì bạn sẽ được đảm bảo về tính minh bạch trong tiến độ thực hiện và giám sát công trình. Tất cả dịch vụ sẽ được thông báo trước tới khách hàng, có timeline rõ ràng về thời gian cách thức, đảm bảo vật tư được cung cấp đúng cam kết và luôn có người giám sát chặt chẽ về mặt kỹ thuật thi công.

Chính sách minh bạch có lợi cho khách hàng

Ưu thế tiếp theo bạn nhận được nếu chọn dịch vụ thi công xây dựng trọn gói là hầu hết sẽ đều có chính sách bảo hành, hỗ trợ pháp lý cho công trình của gia chủ. Được hỗ trợ xin cấp phép miễn phí, hỗ trợ hoàn công, gói bảo hành với kỹ sư tới khảo sát tận nơi và khắc phục những điểm khách hàng chưa ưng ý.

stdecor-2

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm cho mình kiến thức và hiểu được những ưu thế khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất, xây dựng trọn gói.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây dựng công trình hoặc đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, hãy liên hệ trực tiếp tới stdecor.com.vn để nhận được tư vấn và báo giá xây nhà miễn phí. ST Decor sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách khi cần!