Xôn xao clip 2 tên cướp dàn cảnh, giật túi xách của người phụ nữ "nhanh như cắt" ngay giữa phố

( PHUNUTODAY ) - Hai tên cướp táo tợn đã dàn cảnh va chạm giao thông để đánh lạc hướng người phụ nữ rồi cướp tài sản, tẩu thoát nhanh chóng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip người phụ nữ bị 2 tên cướp táo tợn dàn cảnh rồi giật tài sản khi dừng đèn đỏ. Được biết, sự việc xảy ra vào 16h29 ngày 28/2, tại khu vực ngã tư Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương (Hà Nội). 

Clip: Hai tên cướp dàn cảnh cướp giật giữa phố.

Theo đoạn clip được chia sẻ, một người phụ nữ điều khiển xe máy đang dừng đèn đỏ ở ngã tư thì bất ngờ bị một người đàn ông đi phía sau lao vào đuôi xe. 

Do xảy ra va chạm, người phụ nữ nhanh chóng quay lại để xem xét tình hình. Lợi dụng sơ hở lúc mọi người bắt đầu di chuyển và người phụ nữ không để ý, một đối tượng khác dừng phía bên phải nhanh chóng lấy chiếc túi xách treo trước xe rồi tẩu thoát.

Khi thấy đồng bọn trộm được chiếc túi xách, đối tượng dàn cảnh va chạm cũng nhanh chóng phóng đi. 

Hình ảnh người phụ nữ bị dàn cảnh cướp túi xách trên phố. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh người phụ nữ bị dàn cảnh cướp túi xách trên phố. Ảnh cắt từ clip.

Do chủ quan và sơ suất, người phụ nữ vẫn không phát hiện ra chiếc túi xách đã bị lấy mất và tiếp tục di chuyển. Phải một lúc sau khi một số người dân lưu thông phát hiện, thông báo thì người phụ nữ này mới tấp vào lề đường.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ lo lắng với hành vi dàn cảnh cướp manh động và ngay giữa ban ngày của các đối tượng. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xon-xao-clip-2-ten-cuop-dan-canh-giat-tui-xach-cua-nguoi-phu-nu-nhanh-nhu-cat-ngay-giua-pho-search/

/Khoevadep

Tú Linh