Xôn xao đoạn clip camera thường với nhan sắc trong veo của Angela Phương Trinh

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip "gây sốt" mới đây của Angela Phương Trinh đã khiến dân tình kinh ngạc với nhan sắc nhẹ nhàng, trong veo như sương mai.

Angela Phương Trinh là nữ nghệ sĩ sở hữu vẻ đẹp sắc bén, thậm chí là bị đánh giá khá "dừ" với đường nét gương mặt đều vô cùng điệu đà, quyến rũ. Thế nhưng kể từ khi phát nguyện ăn chay trọn đời và thường xuyên làm việc thiện, tu dưỡng tâm hôn thì nhiều người đã thay đổi cái nhìn về Angela Phương Trinh.

Nhan sắc Angela Phương Trinh thời gian trước khá "dừ" so với hiện tại

Nếu như thời gian trước, nữ nghệ sĩ thường bị "ném đá" bởi hình ảnh thác loạn, gợi cảm quá mức thì hiện tại, nữ diễn viên "Người mẹ nhí" đã đằm thắm hơn, ít ganh đua thị phi trong showbiz mà chỉ tập trung sống cho cộng đồng, bản thân và gia đình.

Nhờ cuộc sống tu dưỡng tâm hồn nên Angela Phương Trinh giờ đã sở hữu sắc vóc đằm thắm, thanh thoát và cũng hợp nhãn khán giả hơn trước rất nhiều

Chính vì cuộc sống thoải mái về tinh thần và thể chất nên nhan sắc của Angela Phương Trinh cũng được nhiều khán giả nhận xét thăng hạng. Nhìn vào một Angela Phương Trinh hiện tại với gương mặt nhẹ nhàng, tinh tế và khí chất trầm tĩnh cũng hợp nhãn nhiều người hơn trước kia.

Khoảnh khắc "gây sốt" của Angela Phương Trinh đăng tải ngày 14/11 khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì quá đẹp

Vào ngày 14/11 vừa qua, Angela Phương Trinh đã chia sẻ hình ảnh bản thân với lớp trang điểm nhiều hơn ngày thường và diện áo dây màu trắng khá gợi cảm. Đặc biệt là chiếc mũi thanh tú cùng thần thái hút hồn khiến cộng đồng mạng không ngừng tấm tắc khen ngợi. Với hình ảnh này, nhiều người phải thốt lên bất ngờ vì nhan sắc ngày càng trưởng thành, thanh thoát của Angela Phương Trinh khiến ai cũng phải xuýt xoa. 

Nhan sắc thanh khiết, trong veo cùng thần thái hút hồn của Angela Phương Trinh trong đoạn clip vừa chia sẻ khiến ai cũng phải khen ngợi

Mới đây nhất, một người bạn của Angela Phương Trinh cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại quá trình tạo dáng "gây sốt" của nữ nghệ sĩ. Khác hẳn với tấm ảnh được trang điểm kỹ càng mà Angela Phương Trinh đăng tải trước đó, trong đoạn clip, nữ nghệ sĩ hiện lên với vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh khiết, trong veo như sương mai. Thậm chí, trong một khoảnh khắc Angela Phương Trinh nhếch mày cũng đủ khiến khán giả phải "ôm tim" vì quá đẹp.

Angela Phương Trinh ngày càng thăng hạng nhan sắc trong những hình ảnh gần đây