Xôn xao hình ảnh chú voi con trộm mía bị chủ bắt gặp vội núp vào cây cột điện ven đường

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh chú voi con đứng nấp sau cột điện ven đường sau khi bị người chủ phát hiện trộm mía khiến dân mạng quốc tế "cười bò".

 Câu chuyện về thế giới xung quanh ta, đặc biệt là các loài vật luôn có nhiều điều kỳ thú khiến con người phải oà lên bất ngờ. Thỉnh thoảng các nhà bảo tồn động vật hay cánh truyền thông, người dân vẫn thường bắt gặp những hành động lạ kỳ, trùng hợp và phải thốt lên ngạc nhiên trước trí thông minh tuyệt vời đến từ những loài vật trong thế giới tự nhiên.

HCnWKFyDoWXU9o8PBpS1xzXkDsp5lxXDjjMsIYYY
KUzhGEBChBboDP9j7DwRsoyiIPCGFkn9QCNkAkB7

Những chú voi con đáng yêu luôn khiến người dân cảm thán bởi trí thông minh của mình

Không nằm ngoài câu chuyện đó, mới đây, trang The Nation của Thái Lan đã chia sẻ một tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc về chú voi con đáng yêu khiến dân tình thế giới đều xôn xao. Theo người chụp ảnh cho biết, chú voi con này đã đi vào một khu vườn nhà dân để ăn trộm mía. Sau khi xong xuôi mọi việc, trên đường trở về thì chú voi bị con người phát hiện. Vì để cứu nguy, voi con quyết định núp vào sau... một cây cột điện ven đường để trú thân. Không những thế, người chia sẻ cho biết chú voi còn cố tình đứng bất động như một bức tượng để đánh lừa người dân.

VeGRwCPb5GhVoj4Pbt0DVuCqe4am8ZCIdZfVIN3p

Hình ảnh về chú voi con sau khi "hành sự" trộm mía xong đã núp sau cây cột điện để trốn người chủ

Không thể phủ nhận trí thông minh của chú voi con này thế nhưng hành động đột phát của voi con khiến dân tình không phải ôm bụng "cười bò" vì quá đáng yêu. Có lẽ trong lúc gấp rút, chú voi không còn lựa chọn nào khác hơn ngoài việc trông cậy vào sự che chắn của cây cột điện này. Chính vì sự đáng yêu và thông minh của chú voi con nên người chủ vườn quyết định chia sẻ câu chuyện trên với một bình luận hài hước: "Nó đứng yên sau cột điện và nghĩ rằng người khác sẽ không nhìn thấy".

yG5Bp6sT1gL0DX9NE9nPSGZDvk5qfNqIPrjLwD8e
huJqfvQSoFaM9I5Hw2YTEfbD8oBqJlyirQseGY6H
j9X84PQbof9MWeAr0YXXJvoQQXbvgp4FFvDhvPyH

Dân mạng xứ Việt cảm thán trước sự đáng yêu và trí khôn của chú voi con này. Mọi người hi vọng người chủ có thể tặng cho voi con thêm những gốc mía khác

Sau khi khoảnh khắc trên được chia sẻ rộng rãi đã "gây sốt" các diễn đàn mạng ở nhiều nơi. Đặc biệt là ở Việt Nam, cộng đồng mạng đã bày tỏ hơn 24.000 cảm xúc cùng hơn 1.600 bình luận về chú voi con đáng yêu này. Chiếm tỉ lệ nhiều nhất chính là những bình luận trêu ghẹo chú voi như "Đâu... con voi đâu?", "Mình có thấy con voi nào đâu?", "Làm gì có voi con nào trong ảnh!"... Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thán trước trí khôn cùng sự đáng yêu của loài vật rừng xanh này, hi vọng người chủ vườn có thể tặng cho chú voi con thêm nhiều gốc mía khác để làm thức ăn.