Xót xa khoảnh khắc nam sinh lớp 1 trường Gateway tử vong khi được bế xuống xe

( PHUNUTODAY ) - Một bé trai lớp 1 trường Gateway đã tử vong thương tâm vì bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của trường.

Vụ việc nam sinh lớp 1 trường tiểu học quốc tế Gateway bị bỏ quên trên ô tô vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Được biết, chiếc xe đưa đón học sinh của trường vào hôm xảy ra sự việc là xe buýt số 19, mang BKS 29B-06956. Chiếc xe được điều khiển bởi lái xe Phiến, người phụ trách đưa đón là cô Quy đón học sinh Lê Hoàng L. tại nhà, địa chỉ tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa vào khoảng 6h55 sáng.

Clip: Nam sinh L đã tử vong được bế xuống xe. Nguồn: Cường Ngô

Liên quan đến sự việc này, tối 6/8, bà Trần Thị Hồng Hạnh, đại diện trường quốc tế Gateway cho biết: Vào khoảng 16h15 phút ngày 6/8, đã phát hiện học sinh Lê Hoàng L. (lớp 1 Tokyo) đang nằm bất tỉnh trên xe buýt.

Khi nhà trường kiểm tracamera thì phát hiện vào khoảng 16h15 phút, khi tan học, nhiều học sinh lên xe buýt để ra về thì phát hiện em L bất tỉnh trên xe. Thấy vậy, nhiều em hoảng sợ chạy xuống khỏi xe. Phát hiện sự việc một số người đã bế em L (trong trạng thái cơ thể đã cứng) vào trong phòng y tế.

Được biết, ngay sau đó, hai nhân viên y tế của trường đã lập tức đã làm các biện pháp sơ cứu, báo sự việc cho phụ huynh học sinh biết và gọi cấp cứu 115. Ngay sau đó, nam sinh này đã được đưa tới cấp cứu tại Bệnh viện E. Tại đây, các bác sĩ đã thực hiện các biện pháp cấp cứu nhưng học sinh L. đã không qua khỏi.

Nhiều người thân cháu L. có mặt tại bệnh viện E.

Nhiều người thân cháu L. có mặt tại bệnh viện E.

Liên quan đến sự việc này, anh Lê Văn Sơn (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ) cho biết, vào 7h sáng 6/8, vợ chồng anh đưa con trai là L.H.L (6 tuổi) đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế  Gateway học tập.

Đến khoảng 16h ngày 6/8, vợ anh Sơn bất ngờ nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp của con, nói rằng không thấy con đâu. Sau nhiều lần gặng hỏi, giáo viên này mới cho biết, sáng 6/8 đã không chú ý nên để quên bé L trên xe ôtô.

Ngay sau khi xảy ra sự việc này, nhà trường đã yêu cầu lái xe buýt, cô phụ trách xe buýt và đơn vị cung cấp dịch vụ xe buýt đến trường để làm việc. Cả lái xe và cô phụ trách đều đã viết tường trình. Đơn vị cung cấp dịch vụ xe buýt xác nhận đã để quên cháu bé trên xe. 

Được biết, tại buổi làm việc giữa Trường quốc tế Gateway và người thân nạn nhân vào tối cùng ngày, giáo viên và cán bộ nhà trường nhận trách nhiệm. "Chúng tôi xin nhận trách nhiệm về sự việc", bà Trần Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch HĐQT Trường quốc tế Gateway nói.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/xot-xa-khoanh-khac-nam-sinh-lop-1-truong-gateway-tu-vong-khi-duoc-be-xuong-xe-search/

/Khoevadep

Tú Linh