Xót xa với khoảnh khắc Thủy Tiên quần áo ướt sũng, ngồi trên thuyền lênh đênh giữa biển nước lũ

( PHUNUTODAY ) - Trong livestream mới đây, Thủy Tiên cùng đoàn cứu trợ đang đi giữa một biển nước mênh mông ở Quảng Bình.

Sáng sớm ngày 19/10, Thủy Tiên cùng đoàn cứu trợ đã di chuyển đến Quảng Bình để giúp đỡ người dân vùng lũ. Sau khi phát đồ ăn và tiền, nữ ca sĩ tiếp tục lên đường đi giúp đỡ những người dân còn đang ở vùng ngập sâu.

Đến chiều, cô đã livestream thông báo về hành trình của mình. Qua đoạn clip nhiều người tỏ ra khá lo lắng khi thuyền của cô lênh đênh giữa biển nước lũ. Cô cho biết mình đang di chuyển trên quốc lộ 1A mà như đang đi giữa biển.

thuy-tien-giua-nuoc-lu 1

Thủy Tiên cũng cho biết đoàn của cô đã cứu thêm được 2 em bé, 2 người già và sẽ tiếp tục quay lại đón thêm người dân đến nơi an toàn. Hình ảnh này khiến nhiều người cảm phục hơn tấm lòng của cô cùng những người trong đoàn. Cộng đồng mạng cũng dặn dò Thủy Tiên chú ý an toàn và giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giúp đỡ người dân.

thuy-tien-giua-nuoc-lu 2

Cùng ngày, Thủy Tiên thông báo đã nhận được tổng số tiền lên đến 60 tỷ để cứu trợ bà con. Cô cũng chia sẻ về tình hình hiện tại của mình khi chân đã bị ghẻ nước, quần áo chỉ mang 2 bộ.

Cô viết: "Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực, Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm... mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này.

Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi hôm qua chồng hỏi ca sỷ gì mà bị ghẻ ghê quá có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời.

Hiện tại Tiên đang trên đường ra Quảng Bình đi từ 4h30 sáng, đi trên đường công an chặn các chốt không cho xe lưu thông nữa, nhưng mà các chú công an thấy đoàn mình đi hỗ trợ nên cũng giúp cho mình đi qua. Tiên chỉ có 1 số TK này dành riêng cho việc từ thiện, tên của Tiên luôn, mọi người đừng chuyển vào số tài khoản nào tên khác nha.

"Nhưng lội nước 2 ngày trước mình có bị nhiễm lạnh 1 xíu nên đòi chích C trước khi đi, bác sĩ đến khám xong bảo cho mình thuốc thần kinh là được rồi, không cần chích C. Lúc đó mình tức mình đòi chích C và nghĩ nếu không chích mình sẽ đi ra nhà thuốc mua thuốc tự chích xong đi tiếp, may quá... năn nỉ xong thần y cũng chích thuốc cho thần nước"-.