Xuân Lan tiết lộ tình tiết gây sốc trong vụ ly hôn ồn ào của Âu Hà My và Trọng Hưng

( PHUNUTODAY ) - Xuân Lan đã liên hệ với cô gái bị cho là "người thứ 3" trong câu chuyện của Trọng Hưng với vợ cũ và bất ngờ biết được kế hoạch của hai người.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ đề cập đến chuyện  ly hôn ồn ào trênmạng xã hội của Trọng Hưng và vợ cũ. Thậm chí cô còn bật mí đã từng gọi điện thoại cho cô gái bị cho là "người thứ 3" trong câu chuyện. Bất ngờ hơn, người nói chuyện với Xuân Lan sau đó lại chính là Trọng Hưng.

Cô nói: "Lần liên lạc đầu tiên chị bị ngắt sóng. Lần thứ 2 chị gọi lại thì người chồng lại nghe máy của cô "thứ 3" và kể rằng: "Vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim, đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh. Cô ấy như thế này, cô ấy như thế kia nên em sẽ có kế hoạch này nọ. Bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội". Chị cảm thấy bạn này đang có kế hoạch rất rõ ràng".

xuan-lan-va-vu-au-ha-my 1

Xuân Lan cho biết, cô thấy việc Trọng Hưng đăng đàn nói xấu vợ, bóc phốt vợ mình bị hôi nách, không thừa nhận mình sai là một bi kịch của hôn nhân. Nghe đến đây, Lý Phương Châu cảm thán: "Từ chối hiểu trường hợp đàn ông này". Bà xã Phạm Anh Khoa chia sẻ: "Khi phụ nữ làm một việc gì không còn giữ mặt mũi cho đàn ông nữa là do trước đó người đàn ông đã không cư xử khéo, không biết cách dàn xếp những việc mà mình đã làm như vậy".

Nữ siêu mẫu Xuân Lan cho rằng chị em phụ nữ để cảm xúc nóng giận lấn át, làm bung bét mọi thứ ra cho hả giận thì nguy cơ tan vỡ hôn nhân là có thật.

Cách đây không lâu, Xuân Lan cũng công khai bày tỏ quan điểm của mình về sự việc này. Cô nói: 'Đàn ông không trắc nết ngựa bà thì tiểu tam không xuất hiện. Mà đàn ông đã gian dối lợi dụng thì nên tiễn vong nhanh cho cá lượn để nước nó trong. Đừng hỏi tại sao nó nỡ đối xử với ta như thế ? Không phải chỉ mình ta đâu, nhiều người thê thảm hơn ta lắm, ta may hơn người khác là biết nhanh biết rõ, ta thoát khỏi nó thật là ngoạn mục.

xuan-lan-va-vu-au-ha-my 2

Cách trả thù hay nhất không phải là đánh, cũng chẳng nên nặng lòng thù. Không xứng đáng để dằn mặt. Mà hãy để chúng nó đến với nhau. Vì sao lại như thế? Tại sao lại như vậy?

Vì một đứa lừa đảo trắc nết gặp một đứa bất chấp thủ đoạn nên ở với nhau. Một thời gian thôi bản chất của tụi nó sẽ bào mòn lợi dụng nhau, khủng bố tinh thần nhau, đối phó nhau và gieo hận thù oán ghét vào nhau'.