Xuân Lan tức giận khi đọc tin bé gái 10 tuổi và các em bị mẹ ruột chăn dắt ăn xin

( PHUNUTODAY ) - Là một người mẹ, siêu mẫu Xuân Lan vô cùng phẫn nộ trước thông tin bé gái 10 tuổi cùng các em bị chính mẹ và cậu ruột bạo hành.

Sự việc cô bé 10 tuổi đã trốn chạy ngoạn mục khỏi cuộc chăn dắt của mẹ và cậu ruột hiện đang gây xôn xao dư luận. 

Là một người mẹ, siêu mẫu Xuân Lan vô cùng phẫn nộ trước thông tin này. Cô bày tỏ sự tức giận: “Trời ơi là trời. Tức giận và nghẹn thở. Nói con mẹ và thằng cậu là thú vật thì là xúc phạm con thú!!".

xuan-lan-tuc-gian-nghet-tho-khi-doc-tin-be-gai-10-tuoi-va-cac-em-bi-me-cung-cau-ruot-chan-dat-an-xin-chich-dien-bao-hanh-b6a-5208406

Nhân vật chính trong câu chuyện là bé .T.M.D (10 tuổi, ngụ xã Xuân Bảo, H.Cẩm Mỹ, Đồng Nai). Cô bé bị mẹ ruột và cậu ruột bạo hành, chích điện và bắt đi ăn xin đủ 900 nghìn mói ngày. Nếu không đủ số tiền này, cô bé sẽ bị đánh, thậm chí mẹ ruột còn tát mạnh vào miệng dù bé chỉ mới 10 tuổi. Em của cô bé còn bị cậu đánh gãy răng. “Con quyết tâm phải bỏ trốn và đưa các em về nhà nội để thoát việc bị ép đi ăn xin. Con muốn đi học”, D. nói. Hiện các em đã được an toàn, người cậu ruột và mẹ ruột sẽ bị xử lý theo pháp luật. 

xuan-lan-tuc-gian-nghet-tho-khi-doc-tin-be-gai-10-tuoi-va-cac-em-bi-me-cung-cau-ruot-chan-dat-an-xin-chich-dien-bao-hanh-cd0-5208406

Bé D. và các em.

Sự việc khiến cư dân mạng dậy sóng, tất cả đều cảm thấy phẫn nộ trước hành vi thú tính của những con người này và lên án mạnh mẽ. 

Xuân Lan là một trong những sao Việt thường xuyên bày tỏ trước nhứng sự việc của xã hội. Bản thân cô đã làm mẹ và còn là cô giáo dạy lớp mẫu nhí, hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều trẻ em nên cô cũng thấu hiểu được các bé luôn cần được yêu thương và dạy dỗ nên người. Đặc biệt là phải luôn bảo vệ con trước mọi cạm bẫy của xã hội.

"Trẻ con hay người lớn đều có những vùng hở rất đáng yêu nếu biết cách. Nhưng nếu mình không cẩn thận, chỉ cần biến con già dặn một chút, để con sexy một chút, trang điểm đậm một chút, một đứa trẻ có thể trở thành hình tượng gây ám ảnh và có thể thành nạn nhân của xâm hại tình dục bất cứ lúc nào.

xl1-15554962044441339605542-crop-1555496326263171007667

Tôi chỉ muốn nói, rất dễ biến trẻ trở thành đối tượng bị xâm hại nếu để con già hóa sớm nên phụ huynh cần đặc biệt lưu ý điều này. Hiện tôi thấy có dấu hiệu tích cực là, nhiều phụ huynh đã biết quan tâm đến các vấn đề xã hội nên họ tự lập ra các hội để bảo vệ con. Trong những nhóm kín, các mẹ kêu gọi nhau nếu ai mời con chụp những bộ hình giấu mặt, nhưng hở thân sẽ ngăn cản. Các bố mẹ cho con học thêm những kỹ năng mềm để tự bảo vệ chính mình", cô chia sẻ.