Xúc động với lời động viên của con trai dành cho Nhật Kim Anh trước khi mẹ nhập viện

( PHUNUTODAY ) - Dù bận rộn đến mấy thì cô luôn dành thời gian chạy về Cần Thơ thăm bé và còn được bé động viên.

Ngày 16/11, Nhật Kim Anh sẽ phẫu thuật dây thanh quản. Căn bệnh này cô đã mắc phải nhiều năm trước nhưng không phát hiện ra và đến nay bác sĩ chỉ định điều trị sớm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô đã chia sẻ đoạn clip ngắn trò chuyện của con trai. Cô đã tranh thủ về thăm bé trước khi nhập viện và xúc động khi thấy bé động viên mẹ rất ngọt ngào. 

Khi được hỏi ngày mai mẹ mổ con chúc mẹ sao, cậu bé trả lời: "Mạnh khỏe, mau lành vết thương, về với con. Con thương mẹ". Nhật Kim Anh tâm sự: "Cảm ơn con trai cưng của mẹ. Mẹ sẽ mau khoẻ thôi, chỉ là sẽ không thể nói chuyện được với con trong một thời gian. Con trai ráng chờ mẹ nhé. Mẹ yêu Tin của mẹ".

nhat-kim-anh-va-con-trai 1

Được biểt sau khi Nhật Kim Anh và chồng cũ ly hôn, bé Tin hiện đang ở với bố và ông bà nội. Tuy nhiên để giành được quyền nuôi con, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc đã vướng vào nhiều tranh cãi kiện tụng, cho đến nay vẫn chưa có kết quả. 

Trước đó vào ngày 28/8, TAND TP Cần Thơ xử phúc thẩm vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc. Tòa chấp nhận một phần kháng cáo của bị đơn, kháng nghị của Viện kiểm sát, quyết định hủy bản án sơ thẩm, giao hồ sơ cho TAND quận Ninh Kiều giải quyết lại.

nhat-kim-anh-va-con-trai 2

Nữ diễn viên trong một năm gần đây liên tục tố cáo chồng cũ ngăn cấm gặp con, cắt đứt tình mẹ con. Thậm chí Bửu Lộc còn liên tục xin tạm hoãn phiên tòa, kéo dài thời gian xét xử, gây khó dễ trong việc gặp con khiến Nhật Kim Anh càng thêm bức xúc. Tuy nhiên về phía Bửu Lộc lại cho rằng vợ cũ là người hay dựng chuyện, "diễn" giỏi và xin cô đừng làm điều đó ở ngoài đời, gây ảnh hưởng trực tiếp tới con nhỏ.

Vào ngày sinh nhật con trai, cô đã không nhận bất cứ lịch diễn nào để được ở bên con trai. Nhưng trái với lẽ thường để gặp được con một cách thoải mái, cô phải thuê khách sạn nằm chầu chực ở Cần Thơ để được thăm và dự sinh nhật con. Thậm chí chồng còn giám sát cô liên tục.