Xúc động với lời nhắn gửi đầu tiên của Ông Cao Thắng đến con gái mới ra đời

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ đầu tiên của Ông Cao Thắng sau khi Đông Nhi hạ sinh con gái khiến dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Tối 26/10, Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng. Rất nhiều fan hâm mộ và bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến hạnh phúc của cô và Ông Cao Thắn. 

Sau khi bà xã sinh em bé, Ông Cao Thắng đã bày tỏ cảm giác vui sướng khi sang thiên chức mới. Trên trang cá nhân của mình anh viết: "Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của ba. Con chào cô chú, con chào đời 19 giờ 07 phút, ngày 26/10/2020 nặng 3,06kg. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu Vợ thật nhiều". Dưới phần bình luận, nhiều người liên tục gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

dong-nhi-sinh-con 2

Những ngày qua, Ông Cao Thắng cũng luôn ở bên bà xã, tháp tùng bà xã đi gặp bạn bè, đi ăn chơi. Bên cạnh đó, Ông Cao Thắng đã sớm trò chuyện, tương tác với em bé ngay khi ở trong bụng mẹ. Anh cũng chia sẻ về cảm xúc của mình khi đang chuẩn bị đón con đầu lòng: "Tâm sự ông bố trẻ. Có điều khiến Thắng cảm thấy hạnh phúc nhất lúc này, các bạn biết là gì không? Việc đầu tiên là được ở bên thủ thỉ trò chuyện với cô công chúa nhỏ mỗi ngày để biết em đang lớn lên khỏe mạnh. Ba Thắng và mẹ Nhi mong ngóng ngày em chào đời. Hôm nay mình đã thăm em bé và chăm hai mẹ con ngủ thật ngon rồi".

Được biết con gái Đông Nhi được đặt tên thân mật là bé Winnie. Ngay sau khi thông tin này được lan truyền, hàng loạt các nghệ sĩ, bạn bè đã nhanh chóng gửi lời chúc đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng như như Khả Ngân, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh.

dong-nhi-sinh-con 1

Vào giữa tháng 4/2020, MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng nhau đi khám thai. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Sau đó 2 tuần, Đông Nhi bất ngờ xác nhận tin đồn bầu bí bằng bức ảnh chụp hình siêu âm và khiến cả MXH phải nổ tung vì thông tin này. 

Khi Đông Nhi bước vào những tháng cuối thai kì, cả hai còn mở tiệc họp mặt gia đình để thông báo giới tính của con đầu lòng. Khoảnh khắc cả hai vỡ òa sung sướng khi biết là con gái khiến ai chứng kiến cũng xúc động. Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng bày tỏ: "Giới tính gì thì cũng là bảo bối của ba. Ngôi nhà có 2 bảo bối".