Xúc động với tâm thư của bà xã Tuấn Hưng gửi con trai nhân dịp tròn 1 tuổi

( PHUNUTODAY ) - "Ai cũng nói cậu Út giống bố con nhất, từ mặt đến thần thái, nhưng làn da thì yên tâm là da mẹ nên trắng hơn bố rồi nhé", Thu Hương viết.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bà xã Tuấn Hưng - Thu Hương đã đăng tải một bức tâm thư gửi con trai nhân dịp tròn 1 tuổi. Trong đoạn chia sẻ này cô cho biết, bản thân từng rất lo lắng vì cô đẻ mổ lại sinh con sát nhau sẽ rất nguy hiểm thế nhưng may mắn là thiên thần nhỏ đã chào đời khỏe mạnh.

Cụ thể cô viết: "Nhanh quá! Ngày này năm trước là mẹ đẻ út Sâm của mẹ. Vì đẻ mổ xong còn chửa sát quá nên ai cũng lo lắng. Trước hôm đi đẻ, cả đêm bố mẹ gần như thức trắng, 5h sáng đưa nhau vào viện sớm quá còn chưa có ai, cuối cùng cũng vượt cạn thành công. Phải nói là mẹ quá may mắn trong việc sinh đẻ, trộm vía 3 anh em các con đẹp như thiên thần, và đáng yêu vô cùng, ai gặp cũng yêu quý các con.

con-trai-tuan-hung-1

Mang bầu 3 anh em, có lẽ đến cậu Út là mẹ thấy rõ sức khỏe ngày càng giảm sút nhất. Sinh con xong sức khỏe và cơ thể mẹ phục hồi lại lâu nhất. Nhưng đúng như cái tên của con mà bố đặt - củ 'Sâm Quý' - của cả nhà mình, con sinh ra hợp mệnh với bố, làm cả nhà mình cũng thấy hạnh phúc hơn và suôn sẻ hơn, đặc biệt bố mẹ càng chăm chỉ làm nhiều hơn.

Ai cũng nói cậu Út giống bố con nhất, từ mặt đến thần thái, nhưng làn da thì yên tâm là da mẹ nên trắng hơn bố rồi nhé. May mắn sao, mẹ lấy người chồng và các con có người bố mà đi đâu, làm gì cũng được anh em, bạn bè nể trọng, quý mến.

Và mẹ cũng mong mai sau trai mẹ cũng vậy nhé, luôn là người đàng hoàng, sống hiếu thảo với gia đình, ông bà, bố mẹ, tình nghĩa với anh em, bạn bè, đi đâu đến đâu cũng được mọi người giúp đỡ và quý mến như bố mẹ nhé. Chúc củ Sâm Quý của bố mẹ luôn luôn ngoãn ngoãn, sức khỏe và hay ăn chóng lớn con nhé! Cả nhà yêu con rất nhiều".

ba-xa-tuan-hung-1

Dòng chia sẻ của bà xã Tuấn Hưng. 

Nhân dịp sinh nhật con trai, Tuấn Hưng cũng gửi lời chúc đến con với dòng chia sẻ ngắn gọn: "Bố mẹ yêu Út Sâm nhiều lắm. Happy Birthday con trai yêu của bố". 

con-trai-tuan-hung-2

Tuấn Hưng và Thu Hương kết hôn năm 2014. Sau 6 năm chung sống cả hai đã có 3 nhóc tỳ, 2 trai 1 gái. Mới đây, Tuấn Hưng đã tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian để dành thời gian cho gia đình.

“Tôi sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình. Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ. Rất nhiều điều tôi muốn nói. Và sẽ nói trong tour lưu diễn với khán giả của mình"- nam ca sĩ bày tỏ.