Yeri (Red Velvet) chia sẻ các bí quyết giảm cân để sở hữu vóc dáng hoàn hảo

( PHUNUTODAY ) - Yeri đã bắt tay vào việc thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, tập tành một cách có quy tắc và kết quả là cô đã "dẹp gọn" sự tự ti.

Yeri là một trong những nữ thần tượng sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh, gợi cảm. Tuy nhiên trước khi có được thành quả như hiện tại, Yeri cũng có nhiều khổ tâm về việc giảm cân, xuống sắc. Cô từng bị đả kích, chê bai không ngớt về ngoại hình, cân nặng được cho là "không phù hợp với tiêu chuẩn của một thần tượng Kpop".

Empty

Sau khi đọc được bình luận chê bai, cô đã ngay lập tức bắt tay vào việc thay đổi các thói quen sinh hoạt, ăn uống. Kết quả là cô đã "dẹp gọn" hết những nỗi "ám ảnh" về ngoại hình, dần dần lấy lại body hoàn hảo hơn xưa. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Allure Korea vào ngày 3/11, "giọng ca Red Velvet" không ngần ngại chia sẻ các bí quyết làm đẹp của bản thân.

Empty

Chế độ ăn uống của Yeri

Yeri cũng thừa nhận bản thân mình thường thích ăn uống nhiều hơn mỗi khi đến mùa thu. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn của mình, cô nàng nhấn mạnh rằng giảm cân nhanh sẽ tăng cân nhanh.

Bí quyết của Yeri là thực hiện một kế hoạch ăn uống mới mà ở đó hạn chế tối đa những loại đồ ăn có chứa hàm lượng calo cao như cơm, pasta, bánh mỳ, đồ ngọt. Việc cắt giảm lượng calo trong bữa ăn còn giúp làm giảm mức độ insulin và giúp cơ thể đốt mỡ thừa nhanh hơn. 

Empty

Phương pháp tập luyện của Yeri

Có lẽ cô cũng từng gặp áp lực nặng nề khi bị chê bai về thân hình mũm mĩm. Dù đã thử qua rất nhiều phương pháp giảm cân, tập luyện nhưng body của Yeri vẫn không có sự cải thiện đáng kể.

Empty
Empty

Từ ngày chăm chỉ tập Pilates, Yeri đã có màn lột xác ngoại hình vô cùng ngoạn mục. Không còn là một Yeri "ba vòng như một" nữa, cô đã có được vòng nào ra vòng nấy hoàn hảo. Nếu như các chị em trong nhóm chú trọng đến việc ăn uống để giữ dáng thì ngược lại Yeri đề cao việc luyện tập, rèn luyện thể chất hơn. Cô nàng cũng từng chia sẻ rằng sau mỗi lần ăn những món ăn yêu thích cô sẽ đến phòng tập để đốt cháy năng lượng đã nạp vào cơ thể.

Bí quyết giữ cho tinh thần luôn tích cực của Yeri

Cô là một người hướng ngoại và luôn luôn năng động tích cực. Thế nhưng, Yeri thành thật chia sẻ rằng cô đã cảm thấy xuống tinh thần, không muốn làm bất cứ thứ gì. Và cô nàng đã vượt qua được giai đoạn đó bằng cách thử làm những việc mà mình yêu thích. Chỉ khí suy nghĩ tích cực thì mới có thể truyền được năng lượng tích cực ấy đến cho những người xung quanh.

Empty