Youtuber mang trống đi đánh trước cổng trường để "troll" học sinh gây phẫn nộ

( PHUNUTODAY ) - Sự việc xảy ra tại trường THCS Trực Cát (Nam Định), nhóm thanh niên đã mang trống đánh trước cổng trường để "troll" các em học sinh.

Cộng đồng mạng được một phen phẫn nộ khi chứng đoạn clip ghi lại nhóm thanh niên đem trống đánh vòng quanh cổng trường học.

Được biết, đó là hành động của kênh Thành Đức Official ở Nam Định. Cùng với Thành Đức còn có sự hỗ trợ của hai người bạn, địa điểm được chọn là trường THCS Trực Cát. Sau khi đánh được vài tiếng trống thì bị bảo vệ phát hiện, nhóm thanh niên nhanh chóng rời khỏi "hiện trường" trong tiếng cười đùa, khoái chí.

Hình ảnh cắt từ clip ghi lại hành động thiếu ý thức của nhóm thanh niên

Hình ảnh cắt từ clip ghi lại hành động thiếu ý thức của nhóm thanh niên

Không dừng lại ở đó, nhóm thanh niên còn tiếp tục kéo đến THPT Trực Ninh cách đó không xa. Theo lời chia sẻ của nam thanh niên, người này cho biết trường có hơn nghìn học sinh, và sẽ đánh trống để học sinh ra về sớm hơn 15-20 phút so với thông thường.

Đã vậy, sau khi thực hiện hành động tại đây, Đức cùng nhóm bạn còn nán lại xem học sinh có bị lừa mà ra về hay không. Kết quả, một số nhóm học sinh nghe thấy tiếng trống của Thành Đức đã rời lớp ra về.

Thấy thế, nhóm người vô cùng khoái chí, hả hê và tự cho điều đó là vui và hài hước. Nhóm thanh niên sau đó đã đăng tải hành động thiếu suy nghĩ này lên mạng xã hội với mục đích câu view, kiếm tiền. Mặc dù được đăng tải từ tháng 7/2020, thế nhưng đoạn clip này đang gia tăng mạnh mẽ về lượt view, khiến nhiều dân mạng cảm thấy bất bình.

Hàng loạt bình luận chỉ trích được gửi đến chủ nhân đoạn clip nhưng phần đáp trả cũng khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ trước sự thách thức của thanh niên này. Khi được nhắc thì anh chàng này vẫn còn cao giọng thách thức, nói câu khó nghe.