Youtuber Thơ Nguyễn có khả năng hoạt động trở lại, mở một số clip trước đó

( PHUNUTODAY ) - Thơ Nguyễn vừa tuyên bố tạm thời rút khỏi kênh Youtube chưa lâu, đến nay đã có những hoạt động báo hiệu sự quay trở lại.

Thông tin trên Zing, ngày 22/4 kênh Thơ Nguyễn đăng tải clip "Chị Thơ đã làm gì trong một tháng vừa qua". Nội dung video chủ yếu xoay quanh các hoạt động và phát ngôn của Thơ Nguyễn trên trang cá nhân thời gian vừa qua.

Thơ Nguyễn vừa dính lùm xùm clip

Thơ Nguyễn vừa dính lùm xùm clip "xin vía học giỏi" (Ảnh Internet)

Theo đại diện của kênh, việc Thơ Nguyễn quay trở lại hoạt động Youtuber là "quyền và không ai có thể ngăn cản". Cuối video, người này còn cho biết sẽ mở lại các clip cũ do "nhận được yêu cầu của các em nhỏ, dù việc này có thể nhận nhiều ý kiến trái chiểu". Cùng với đó, người đại diện cũng tuyên bố sẽ mời được Thơ Nguyễn thực hiện dự án phim nếu kênh Youtube "đạt 9 triệu lượt đăng ký".

Kênh Thơ Nguyễn đang có sự rục rịch quay lại (Ảnh Internet)

Kênh Thơ Nguyễn đang có sự rục rịch quay lại (Ảnh Internet)

Tính đến chiều 22/4, kênh Thơ Nguyễn có tổng cộng 18 clip. Trong đó, 13 video đã xuất hiện trừ trước khi Thơ Nguyễn bị Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông tình Bình Dương xử phạt về việc đăng tải clip "xin vía học giỏi", khiến dư luận phản ánh.

Cách đây chưa lâu, ngày 15/3 kênh Thơ Nguyễn đăng tải clip "Tạm biệt..." và tuyên bố xóa clip và tắt kiếm tiền từ mạng xã hội này. Thực tế, kênh này chỉ tạm ẩn video thay vì xóa hoàn toàn nội dung.

Hay hôm 15/4, Bảo Bảo- người cùng song hành với nữ Youtuber Thơ Nguyễn đăng tải clip với tiêu đề "Anh đã đưa chị Thơ quay lại rồi nè", khiến mọi người bất ngờ. Tuy nhiên, đây chỉ là một người được che mặt bẳng hình ảnh cắt dán Thơ Nguyễn, cùng hiệu ứng đi kèm.

Bảo Bảo là người đại diện cho kênh Thơ Nguyễn  (Ảnh Internet)

Bảo Bảo là người đại diện cho kênh Thơ Nguyễn (Ảnh Internet)

Anh úp mở về sự quay lại của nữ Youtuber Thơ Nguyễn  (Ảnh Internet)

Anh úp mở về sự quay lại của nữ Youtuber Thơ Nguyễn (Ảnh Internet)

Bảo Bảo phân tích về sự khác biệt giữa hai từ "Tạm biệt" của Thơ Nguyễn trước đây: "Mình khá bất ngờ khi nhiều người không phân biệt được sự khác nhau của "'Tạm biệt" và "Vĩnh biệt". Điều này phải chăng ngụ ý việc Thơ Nguyễn tiếp tục sáng tạo nội dung trên nền tảng video?