5 kiểu tóc được dự đoán sẽ bùng nổ năm 2021

( PHUNUTODAY ) - Thử nghiệm xu hướng mới bao giờ cũng hay, nhưng chỉ những gì khiến bạn thoải mái và thấy phù hợp thì mới chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thay đổi kiểu tóc là một trong những việc nhất định phải làm của mọi phụ nữ vào những ngày cuối năm. Dưới đây là loạt xu hướng tóc hứa hẹn sẽ hot vào năm 2021. Dù chọn lựa phong cách tóc nào, cũng hãy lưu tâm đến cảm nhận cá nhân bạn nhé.

1. TÓC XOĂN GỢN SÓNG NHỮNG NĂM 40

Người mẫu với kiểu tóc xoăn gợn sóng của những năm 40 trong show diễn thời trang mới đây. Nhìn thì có vẻ khó nhằn nhưng thực chất kiểu tóc này mang đến cảm giác mới lạ, khuôn mặt baby cho bạn.

kieu-toc-xu-huong1

2. TÓC MÁI NHỮNG NĂM 60

Mái ngang với phần layer được tỉa mỏng và mềm mại, ôm gọn gương mặt là kiểu tóc mái đặc trưng của phụ nữ trong những năm 60. Đây cũng là cách để hoàn thiện vẻ ngoài quyến rũ là đường viền mắt đậm và sắc nét.

Empty

3. MÀU TÓC MỚI

bạn có thể tạo cho mình một cú twist lớn khi “mạnh tay” nhuộm một gam màu rực rỡ lên tóc. Xu hướng tóc nhuộm năm nay chính là tập trung vào một phần nào đó của tóc hay vì nhuộm toàn bộ đầu.

Empty

Những gam màu như hồng, xanh dương, đỏ, cam… là gợi ý tuyệt vời cho phong cách nhuộm tóc này. Năm nay nhiều khả năng màu hồng sáng sẽ “phủ sóng” rất cao vào năm 2021. Để tạo màu thật đẹp cho tóc, bạn cần bắt đầu với lớp nền màu vàng nhạt (màu tóc đã được tẩy), sau đó nhuộm tông màu hồng mình yêu thích. 

4. KIỂU TÓC MULLET

Những kiểu cắt tóc xù nhiều lớp mang hơi hướng rock and roll đang trở nên rất phổ biến. Bạn có thể tham khảo cách cắt kiểu tóc này từ Stevie Nicks, Freja Beha Erichsen hay Miley Cyrus.

Empty

5. TÓC BOB PHÓNG KHOÁNG

Mái tóc bob thẳng có thể tốn khá nhiều thời gian để bạn dưỡng. Tuy nhiên sức hút mà  một mái tóc bob thẳng mang lại thì chưa bao giờ là nhỏ. Trừ phi tóc bạn quá mỏng, nếu không thì tóc bob thẳng có thể sẽ trở thành “chân ái” với bạn. Đây sẽ là kiểu tóc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Vẻ trẻ trung, cá tính cùng các kiểu biến tấu đa dạng chính là những yếu tố làm nên sức hút của kiểu tóc nay. Hoặc để tóc bob thẳng mượt màu bạch kim như January Jones cũng là gợi ý tuyệt vời cho năm 2021 của bạn.

Empty