Showbiz 23/4: Nhã Phương sợ hãi vì công an ập đến, Hoàng Thùy Linh bị bạn trai "bỏ rơi" trong lễ cầu hôn

( PHUNUTODAY ) - Showbiz 23/4: Nhã Phương sợ hãi, Hoàng Thùy Linh phút cuối bị bạn trai "bỏ rơi" trong lễ cầu hôn.

Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân của giọng ca

Cách đây ít giờ, trên trang facebook cá nhân của giọng ca "Duyên mình lỡ" bất ngờ chia sẻ hình ảnh tựa đầu bên người đàn ông bí ẩn. Kèm theo bức ảnh được đăng tải, Hương Tràm viết: "Nơi con tim ta thuộc về...".

Trước ngày lên sóng chính thức, Mê Cung đã hé lộ preview tập 1 với những cảnh quay lãng mạn của cặp đôi Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh) - Khánh (Hồng Đăng). Khánh đưa Lam Anh đến một buổi tiệc ngoài trời bên cạnh bể bơi. Khánh dường như ngửi thấy một dấu hiện nào đó, anh chạy ra khu đất trống và nhìn thấy một viên đá dính máu. Trong lúc đó, Lam Anh đứng bơ vơ hồi hộp mà không hề biết rằng mình đã bị anh người yêu

Trước ngày lên sóng chính thức, Mê Cung đã hé lộ preview tập 1 với những cảnh quay lãng mạn của cặp đôi Lam Anh (Hoàng Thuỳ Linh) - Khánh (Hồng Đăng). Khánh đưa Lam Anh đến một buổi tiệc ngoài trời bên cạnh bể bơi. Khánh dường như ngửi thấy một dấu hiện nào đó, anh chạy ra khu đất trống và nhìn thấy một viên đá dính máu. Trong lúc đó, Lam Anh đứng bơ vơ hồi hộp mà không hề biết rằng mình đã bị anh người yêu "bỏ rơi".

Nhã Phương chia sẻ:

Nhã Phương chia sẻ: "Cảnh sát ập vào rất nhanh trong khi tôi còn không biết là người nhập cư thì sẽ bị bắt như vậy. Mãi sau này tôi mới hiểu số phận của họ. Sau đó, tôi nhận thấy đây là đề tài hay để làm phim, đó là hoàn cảnh của những người Việt không giấy tờ làm việc tại London. Tất cả họ đều gặp phải tình trạng như vậy".

Dân tình đã tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy Tăng Thanh Hà than vãn:

Dân tình đã tỏ ra vô cùng thích thú khi thấy Tăng Thanh Hà than vãn: "Con ơi là con, đứa nào phá cái đồng hồ để bàn hại tôi 2 giờ sáng dậy tập thể dục".

Dân tình đã được phen háo hức đồn đoán Diệu Nhi sắp lên xe hoa với Anh Tú sau một thời gian hẹn hò khi cô chia sẻ trạng thái

Dân tình đã được phen háo hức đồn đoán Diệu Nhi sắp lên xe hoa với Anh Tú sau một thời gian hẹn hò khi cô chia sẻ trạng thái "Tuổi trẻ được bao lâu một mình nữa đâu".

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ vừa chính thức cho ra mắt MV Cưới nhau đi (Yes, I do). Cách đây vài ngày, Hiền Hồ gây tò mò khi chia sẻ ảnh cưới của cô và Bùi Anh Tuấn khiến fan không khỏi hoang mang.

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ vừa chính thức cho ra mắt MV Cưới nhau đi (Yes, I do). Cách đây vài ngày, Hiền Hồ gây tò mò khi chia sẻ ảnh cưới của cô và Bùi Anh Tuấn khiến fan không khỏi hoang mang.