Tìm kiếm

Phi Thanh Vân da trắng đã được giải mã

Cập nhật lúc: 08:48 04/04/2013
Phi Thanh Vân da trắng đã được giải mã

(Thẩm mỹ viện) - Chi phí tổng cộng cho một ca làm đẹp như thế này ở nước ngoài sẽ không dưới $100 000 cho toàn bộ quy trình.


(Thẩm mỹ viện)- Sau khi đọc được bài báo: “Bình Minh "đụng" tại địa chỉ làm đẹp quen thuộc ”. Cánh phóng  viên chúng tôi đã nhận biết được địa chỉ làm đẹp này là trung tâm nào và phần nào đoán được người đã "thay da đổi thịt" cho Phi Thanh Vân là ai. Tuy nhiên, nhóm phóng viên của tôi đã thất bại, vì người lặng thầm đó đã từ chối cuộc phỏng vấn.

Cuối cùng, qua sự giúp đỡ của cô Tuyết Mai, thân mẫu của Hồng Nhung, tôi được biết chị Diễm Hằng – Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Mimi Clinic Spa - đã bay ra Hà Nội để phục vụ khách hàng ở chi nhánh phía Bắc của mình. Chúng tôi đã được nhận lời phỏng vấn và xếp lịch hẹn ở Mimi Clinic Spa chi nhánh phía Bắc.

Tôi thực sự ngỡ ngàng cũng như không tin nổi vào mắt mình vì chi nhánh phía Bắc của Mimi Clinic Spa quá đẹp, nó giống như một cung điện thu nhỏ, lãng mạn trước Hồ Tây. Tôi chờ gặp chị Diễm Hằng phải mất hơn hai giờ đồng hồ và được chứng kiến sự tấp nập với nhiều khách hàng đến làm đẹp và tái khám.

Cung điện nhỏ giữa lòng thủ đô
Cung điện nhỏ giữa lòng thủ đô


 
Chị Diễm Hằng bước vào phòng  gặp chúng tôi, vừa cởi khẩu trang, vừa tháo găng tay. Tôi cảm nhận được sự đam mê công việc trong chị và ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái toát lên từ chị. Thấy chúng tôi, chị liền xin lỗi vì để mọi người chờ lâu, chị tươi cười hỏi ngay: "Gặp chị để phỏng vấn việc làm đẹp cho Phi ThanhVân phải không? Rất nhiều phóng viên săn tin về việc này. "Chúng tôi vào đề ngay:

Phóng viên (PV): Hiện nay có rất nhiều thông tin về việc Phi Thanh Vân thay da đổi thịt. Chị có thể cho chúng tôi biết chị đã dùng công nghệ khoa học kỹ thuật nào để giúp Phi ThanhVân có làn da trắng nõn nà như vậy? Chi phí đầu tư cho việc thay đổi diện mạo như vậy sẽ có giá từ bao nhiêu? Làn da sau khi được làm đẹp sẽ giữ được bao lâu?

Chị Diễm Hằng (DH): Chi phí tổng cộng cho một ca làm đẹp như thế này ở nước ngoài sẽ không dưới $100 000 cho toàn bộ quy trình.

- Quy trình đầu tiên: là tiêm Tế bào gốc vào trong cơ thể để tái tạo lại các tế bào từ bên trong, những mũi tiêm này sẽ giúp tái tạo làn da ngay từ bên trong.

- Quy trình thứ hai: cấy Tế bào gốc vào da một lần duy nhất.

- Quy trình thứ ba: quét nhũ tương Tế bào gốc lên toàn bộ cơ thể để loại bỏ đi những mảng da sạm màu và làm cho toàn thân trắng sang một màu.

- Quy trình cuối cùng: dung một loại kem dưỡng trắng đặc biệt để kích thích các tế bào non trẻ được đẩy lên.

Làn da bạn sẽ trẻ ra 5 đến 10 tuổi và sẽ giữ được từ 5 đến 10 năm. Trường hợp của Phi Thanh Vân không phải là đầu tiên được ứng dụng công nghệ Tế bào gốc. Mà có rất nhiều khách hàng, nhưng vì họ không phải là người nổi tiếng nên không ồn ào như vậy.

Dùng máy công nghệ cao để điều trị cho làn da
Dùng máy công nghệ cao để điều trị cho làn da

 

Cô được hướng dẫn hít thở sâu và thư giãn trong tiến trình gói làm đẹp toàn diện để thay da đổi thịt
Cô được hướng dẫn hít thở sâu và thư giãn trong tiến trình gói làm đẹp toàn diện để thay da đổi thịt

 

Phi ThanhVânphảitrải qua côngđoạnquétsạchvùng da sámthôrápkhôngđềumàusaukhitiêmtếbàogốcđểlàmtrẻhóavàtrắngsáng da
Phi Thanh Vân phải trải qua côngđoạn quét sạch vùng da sám thô ráp không đều màu sau khi tiêm tế bào gốc để làm trẻ hóa và trắng sáng da

 

Phi Thanh Vân da trắng đã được giải mã
 

 

Phi Thanh Vân da trắng đã được giải mã
 PV: Liệu có phải tắm trắng để hỗ trợ quá trình làm trắng da hay không?

DH: Điều đó hoàn toàn không có, vì tại Mimi clinic spa chúng tôi không sử dụng dịch vụ tắm trắng cho bất cứ khách hang nào trong suốt 16 năm trong nghề. Và không muốn đụng chạm trong việc kinh doanh của những trung tâm tắm trắng hiện nay. Nên tôi không bình luận them về việc tắm trắng.

PV: Xin hỏi chị them một câu hỏi cuối, sắp tới chị có công nghệ đột phá mới nào để ứng dụng làm đẹp tại Việt Nam không? Những nghệ sỹ nào đã ứng dụng làm trắng da giống Phi ThanhVân?

DH: Chúng tôi liên kết được với bệnh viện lớn chuyên giải phẫu cho những hang đầu tại Hàn Quốc, đội ngũ gồm 6 bác sỹ. Mỗi người một chuyên môn. Bác sỹ thì chuyên về tạo hình mũi. Người thì chuyên đặt cằm, gọt hàm…Nhóm bác sỹ này thực hiện các ca giải phẫu tại Việt Nam theo lịch đặt hẹn trước.

Tại Việt Nam những nghệ sỹ vừa dung tế bào gốc trắng toàn thân như Ngô Thanh Vân, Ca sỹ Hồng Nhung… Các bạn muốn tìm hiểu them có thể truy cập vào website:mimiclinic-spa.com để biết danh sách các nghệ sỹ.

Cảm ơn chị về buổi phỏng vấn và chúc chị luôn thành công!

Kim Hà
 

Theo Nguoiduatin
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.73177 sec| 2699.641 kb