test4test5
Tìm kiếm

5 phút tự chế son môi màu anh đào

Cập nhật lúc: 13:07 09/10/2012
5 phút tự chế son môi màu anh đào

(Trang điểm) - Khi đã có son dưỡng môi tự chế, bạn có thể tự chế thêm một thỏi son có màu anh đào để đôi môi mùa thu đông vẫn tự nhiên và quyến rũ.


Tự trang điểm)- Khi đã có son dưỡng môi tự chế, bạn có thể tự chế thêm một thỏi son có màu anh đào để đôi môi mùa thu đông vẫn tự nhiên và quyến rũ.
[links()]
Khi bạn muốn sở hữu một màu son môi yêu thích nào đó, có thể những cửa hàng mỹ phẩm không có bán sẵn màu son môi ưng ý của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự chế một thỏi son có màu yêu thích ngay tại nhà và chỉ trong 5 phút.

Nếu thích màu son môi tối màu, bạn có thể thoải mái chọn các gam màu tối. Hay để có màu sắc hoàn hảo và phổ biến cho đôi môi thì màu đỏ anh đào là thích hợp nhất.

Nếu thích màu son môi tối màu, bạn có thể thoải mái chọn các gam màu tối. Hay để có màu sắc hoàn hảo và phổ biến cho đôi môi thì màu đỏ anh đào là thích hợp nhất.

Tự làm son môi tại nhà vừa thuận tiện lại vừa có chi phí rất thấp. Son môi này cũng rất an toàn để áp dụng chúng trên môi.

Những gì bạn cần:

Sáp dưỡng Vaseline

Thuốc màu

Những bước thực hiện

1. Lấy một hộp sáp dưỡng Vaseline đông đặc.

Ảnh minh họa bước 1

2. Bạn có thể tạo màu yêu thích cho son môi từ bất cứ màu phấn má, nhũ mắt hoặc bất cứ các thành phẩm mỹ phẩm nào có chứa màu đắc.

Hãy chắc chắn bạn chọn được màu sắc yêu thích của mình để sẵn sàng sở hữu màu son như ý.

Ảnh minh họa bước 2

3. Chọn màu phấn má hồng hoặc một màu nào đó với sáp dưỡng Vaseline đông đặc. Trộn hỗn hợp này đều với nhau cho đến khi chúng hòa quyện hài hòa.

Ảnh minh họa bước 3

4. Bổ sung thêm một chút màu phấn má hồng nếu bạn thấy cần thiết. Khi bổ sung màu sắc, bạn tiếp tục phải trộn đều hỗn hợp nhé.

Ảnh minh họa bước 4

5. Bạn có thể để son môi có màu tự chế vào một chiếc hộp nhỏ và lấy ra để dùng khi cần thiết.

Lưu ý:

Bạn có thể sáng tạo một màu son môi tự nhiên bằng cách hòa trộn một số màu sắc với nhau như màu hồng tinh tế với màu đỏ. Hay nếu muốn phá cách bạn có thể kết hợp màu xanh với màu đen.  

Ảnh minh họa bước 5

Bạn chú ý không liếm son môi nhé!

  • Thanh Bình
Theo Nguoiduatin
Chịu trách nhiệm nội dung:
Lương Thúy Hà

Giấy phép số: 1450/GP do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 21/5/2014.
Bản quyền và phát triển bởi Công ty cổ phần Truyền thông Kết Nối Sáng Tạo.
Địa chỉ: P3005, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0976791616 - Email: tkts@phunutoday.vn.
Liên hệ Quảng cáo: 0963 888 883

0.01112 sec| 1844.281 kb