Quay PHỒNG TÔM bằng LÒ VI SÓNG đơn giản không cần dầu, mỡ

( PHUNUTODAY ) - Không cần cầu kì xoong chảo dầu mỡ chỉ với một chiếc lò vi sóng bạn đã có một món phồng tôm ngon, giòn thích mê cho cả gia đình

Nguyên liệu chiên phồng tôm bằng lò vi sóng:

– Phồng tôm: số lượng gói tùy vào ý muốn của bạn nhé

– Lò vi sóng

Cách làm:

Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị một đĩa chịu nhiệt, có thể dùng được trong lò vi sóng, sau đó cho vài lát bánh phồng tôm lên đĩa rồi cho vào lò vi sóng.Quay lò vi sóng ở công suất cao trong 40 - 60 giây.

Sau khi hết thời gian, lấy bánh phồng tôm ra khỏi lò vi sóng là có thể dùng ngay.

Rất đơn giản, chúng ta đã có đĩa phồng tôm ngon lành, "nói không" với dầu mỡ, rất ngon và đảm bảo sức khỏe. Những lúc thèm những miếng phồng tôm giòn giòn thơm ngon này, bạn chỉ việc bỏ ra 1 phút là có ngay món ăn vặt cực kỳ thơm ngon.Ngoài phồng tôm, các bạn cũng có thể dùng lò vi sóng để nướng bánh đa, nướng khoai, nướng sắn... vừa thơm ngon lại không cầu kỳ mất thời gian.

Tác giả:

Tin nên đọc