Muốn thịt đông trong veo - đậm vị ngày Tết nhớ bỏ túi ngay công thức đơn giản này
Từng miếng thịt mềm mướt, mộc nhĩ sần sật quyện vào trong lớp đông trong veo như sương mai, vị tròn trịa vừa độ, tất cả tạo nên món ăn thanh mát cho ngày Tết.
Từng miếng thịt mềm mướt, mộc nhĩ sần sật quyện vào trong lớp đông trong veo như sương mai, vị tròn trịa vừa độ, tất cả tạo nên món ăn thanh mát cho ngày Tết.
Dưới đây là bí quyết nấu thịt đông ngon, nhừ, trong vèo trong ngày lạnh, các mẹ có thể tham khảo.
Thịt nấu đông là món ăn phổ biến của người Việt, nhất là trong những ngày lạnh. Cách làm thịt nấu đông rất đơn giản, chỉ cần chúng ta làm đúng những bước mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ có món thịt nấu đông thật ngon cho gia đình.
Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, mẹ đảm hãy vào bếp chế biến món thịt đông bổ dưỡng mà không gây ngấy này nhé.
Chỉ cách nấu thịt đông ngon và đơn giản nhất để đón Tết , vừa dễ ăn lại không tốn kém mà an toàn cho sức khỏe.