Chuyên gia cảnh báo tính cách Meghan gây nguy hiểm cho hoàng gia Anh, cuộc hôn nhân bước vào giai đoạn căng thẳng nhất

( PHUNUTODAY ) - Meghan được cho là người quá cầu toàn và tìm mọi cách để đạt được mục đích của mình.

Vừa qua, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã đến thăm đại sứ quán New Zealand ở London để gửi lời chia buồn sâu sắc đến các nạn nhân trong vụ xả súng ở thành phố Christchurch.

Tại đây, ngoài đặt hoa tưởng niệm, Meghan đã ký vào sổ tưởng niệm các nạn nhân với dòng chữ: "Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất. Chúng tôi luôn bên các bạn".

Sau khi phân tích chữ viết tay của Meghan, chuyên gia Tracey Trussell nhận định rằng những nét chữ của nữ công tước vô cùng hoàn hảo thể hiện cô luôn là một người cầu toàn và sẽ không dừng lại bất cứ điều gì cho đến khi cô hài lòng với mục tiêu mà mình đã định ra.

Chuyên gia này cho rằng đó chính là điều có thể gây nguy hiểm cho hoàng gia Anh. Chính sự cầu toàn, khắt khe của nữ công tước sẽ tạo ra những hố sâu ngăn cách giữa Meghan với các thành viên trong gia đình nhà chồng.

Hoang-tu-Harry3

Trong khi đó, Sheela Mackffy-Stewart, một chuyên gia về các mối quan hệ cho hay, cặp vợ chồng nữ công tước xứ Sussex sắp phải đối mặt với giai đoạn căng thẳng nhất trong cuộc hôn nhân khi Meghan sinh con đầu lòng. Theo chuyên gia này, các cặp vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn khi gia đình có thêm thành viên nhí.

Sau khi sinh con, việc chăm sóc con khiến các cặp đôi trở nên cáu gắt hơn, khó chịu và mệt mỏi hơn. Meghan và chồng sẽ chịu muôn vàn áp lực từ việc nuôi con, đảm bảo trách nhiệm hoàng gia đến việc duy trì hạnh phúc lứa đôi.

Sheela Mackffy-Stewart khuyên Meghan và chồng nên chuẩn bị thật tốt, đặc biệt là tâm lý khi chuẩn bị đón con đầu lòng. Việc bao dung và thấu hiểu là vô cùng cần thiết và là chìa khóa để giúp họ thoát khỏi giai đoạn nhạy cảm này.

Mới đây, Cung điện hoàng gia đã chính thức thông báo rằng Hoàng tử William và Hoàng tử Harry cùng những người vợ của họ sẽ có phòng làm việc riêng biệt. Theo đó, cặp vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ có văn phòng làm việc mới tại Cung điện Buckingham, biệt lập và cách xa văn phòng của vợ chồng Công tước xứ Cambridge ở Điện Kensington.

Thông tin này đã ngay lập tức gây xôn xao dư luận và nghi vấn rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia, nhất là mâu thuẫn, xung đột giữa Kate và em dâu Meghan tiếp tục được khẳng định là có thật.

Tuy nhiên, Dickie Arbiter, một nhà bình luận hoàng gia cho hay việc phân chia phòng làm việc không ẩn chứa bất cứ căng thẳng nguy hiểm nào mà nó có ý nghĩa thực tiễn, phù hợp với giai đoạn phát triển mới của Hoàng tử Harry.

Hoang-tu-Harry1

Theo Dickie Arbiter, hai Hoàng tử William và Harry có vị trí và đảm nhiệm những vai trò khác nhau. Hoàng tử William sẽ là người kế vị ngai vàng trong tương lai, phải đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn. Trong khi đó, Hoàng tử Harry lại chuyên về một số lĩnh vực mà William không làm. Vì vậy, thật dễ hiểu khi Harry cần có văn phòng làm việc của riêng mình.

Dickie cho biết Hoàng tử Harry sẽ dễ dàng, thoải mái tiếp tục công việc từ thiện và các tổ chức mà mình bảo trợ tại văn phòng riêng. Hoàng tử Harry sắp tới sẽ dời Cung điện Kensington đến nơi ở mới. Vì vậy, việc đặt văn phòng ở Cung điện Buckingham là hoàn toàn hợp lý.