Cứ nhìn mẹ của các ngôi sao cũng đủ hiểu lí do tại sao showbiz Việt có nhiều mỹ nhân tài sắc vẹn toàn

( PHUNUTODAY ) - Qua những bộ ảnh của các người đẹp Vbiz chụp cùng mẹ, dân tình lại được dịp "mắt chữ A, mồm chữ O" vì nhan sắc đẹp của cả mẹ và con.

Tiểu Vy

Empty

Tiểu Vy vừa có bộ ảnh chụp kỉ niệm lại những thời khắc cuối cùng, đồng thời cũng là món quà của mình gửi tặng mẹ. 

Empty

Nhiều lời khen có cánh được gửi đến hai mẹ con Hoa hậu, dễ dàng nhận ra là mẹ của cô cũng sở hữu chiều cao nổi bật. Từ đôi mắt, đầu mũi nhọn đến nụ cười tỏa nắng của nàng hậu dường như đều sở hữu từ mẹ. Quả thực Tiểu Vy đã rất may mắn khi thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ của mình.

Empty

Ngoài đời, mẹ Tiểu Vy cũng sở hữu gout ăn mặc trẻ trung và sành điệu.

Bảo Anh

Empty

Bảo Anh sở hữu nhan sắc  xinh như hoa vậy, dễ dàng đoán ra là mẹ cô cũng là bậc mỹ nhân ở độ tuổi trung niên. Mẫu thân của cô có khuôn mặt tròn đầy và phúc hậu.

Empty

Nhiều người đã biết nguồn gốc của chiếc má lúm đồng tiền rất duyên của Bảo Anh rồi. 

Huyền My

Empty

Có thể thấy Huyền My khá giống mẹ, đặc biệt là đôi mắt dịu dàng, đôi môi cười chúm chím cùng chiếc cằm nhọn V-line.

Empty

Mẹ Huyền My có vẻ đẹp quý phái và phúc hậu mang đậm chất Việt. May mắn thay con gái Huyền My thừa hưởng được hưởng gen trội về chiều cao. Khi đứng cạnh, Huyền My cao hơn mẹ gần một cái đầu. 

Chi Pu

Empty

Trọn vẹn nét đẹp nhí nhảnh trên gương mặt cô nàng như được "sao chép" từ mẹ cô. Từ chiếc mũi, đôi mắt đến khuôn miệng cười.

Empty

Tuy gương mặt có nhiều nếp nhăn nhưng những nét đẹp của bà xưa kia vẫn còn nguyên vẹn trên gương mặt. 

Hari Won

Empty

Bà xã Trấn Thành sở hữu nét đẹp lai giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Tuy không sống gần con gái nhưng mỗi lần xuất hiện cùng con gái, dân tình lại xuýt xoa về vẻ đẹp của hai mẹ con.

Empty

Bà có vẻ đẹp đậm chất Hàn Quốc với làn da trắng ngần, chiếc cằm V-line và đôi mắt một mí cười.

Có thể thấy rằng, các ngôi sao của chúng ta rất may mắn khi thừa hưởng được nhiều nét đẹp tự nhiên từ mẹ của mình. Dễ thấy các bà mẹ đều ngoài tuổi tứ tuần nhưng ai nấy đều giữ cho mình một nguồn năng lượng tích cực và vẻ đẹp phúc hậu.