Em trai Sơn Tùng M -TP khiến hội chị em "đổ đứ đừ" vì ngoại hình hotboy trong bức ảnh "chất"

( PHUNUTODAY ) - Em trai ruột của Sơn Tùng M-TP hiện đang sinh sống và học tại Đại học Công nghệ TP.HCM. Gần đây em trai Sơn Tùng mới "thả nhẹ" một tấm hình, fan đều thốt lên: "Sao mà giống anh trai thế!".

Được biết đến là em trai của Sơn Tùng M-TP, lại cộng thêm ngoại hình đẹp, Nguyễn Việt Hoàng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Việt Hoàng sinh năm 2000, mới đây chàng trai đã chính thức công khai thông tin trở thành tân sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM. Nhiều người không bất ngờ khi Việt Hoàng lựa chọn vào Sài Gòn học tập để gần anh trai. 

Mới đây, trên story Instagram,Việt Hoàng thả nhẹ 1 tấm ảnh chụp trong xe ô tô và không viết thêm caption gì nhưng lập tức khiến hội chị em "đổ" đứ đừ. Ngày trước, Việt Hoàng để tóc ngắn cá tính thì ở bức hình mới nhất này, cậu bạn thay đổi để tóc dài bổ luống - mái tóc này Sơn Tùng cũng đã từng để ở khoảng thời gian gần đây.

Bức ảnh khiến hội chị em phát sốt của Việt Hoàng

Bức ảnh khiến hội chị em phát sốt của Việt Hoàng

Ở góc nghiêng này, Việt Hoàng khoe trọn sống mũi cao, nét mặt lạnh lùng và điều đáng chú ý là Hoàng rất giống với anh trai Sơn Tùng.

Ngoài ra, Việt Hoàng và Hoàng Anh - bạn gái của cầu thủ Đoàn Văn Hậu chơi khá thân. Cả hai thường có những bức hình chụp chung trên trang cá nhân.

Đôi bạn thân Việt Hoàng - Hoàng Anh

Đôi bạn thân Việt Hoàng - Hoàng Anh

Dù còn khá trẻ, gu thời trang của Việt Hoàng nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng. Nhiều người nhận xét 2 anh em Sơn Tùng M-TP và Việt Hoàng cùng "ngầu" như nhau.

Việt Hoàng gắn liền với hình ảnh khỏe khoắn

Việt Hoàng gắn liền với hình ảnh khỏe khoắn

Sơn Tùng - Việt Hoàng, 2 anh em

Sơn Tùng - Việt Hoàng, 2 anh em "không phải dạng vừa đâu"

Cũng giống với người anh nổi tiếng, Việt Hoàng đam mê ca hát và sở hữu giọng ca có tố chất. Cậu cũng là một cây văn nghệ của trường THPT chuyên Thái Bình.

Việt Hoàng cũng có niềm đam mê lớn đối với âm nhạc giống anh trai

Việt Hoàng cũng có niềm đam mê lớn đối với âm nhạc giống anh trai

Phương Thảo/Khoevadep