Giận chồng, mẹ trẻ bỏ lại con một mình ở cây ATM giữa đêm rét?

( PHUNUTODAY ) - Không hiểu vì lý do gì mà trong đêm rét một bà mẹ trẻ đã bỏ rơi con ở ngoài đường, rồi đưa số điện thoại cho người lạ bảo gọi bố em bé đến đón.

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ hình ảnh một em bé bị mẹ bỏ rơi ở cây ATM trong đêm giá rét khiến mọi người xôn xao.

Câu chuyện được tài khoản C.C chia sẻ.

Câu chuyện được tài khoản C.C chia sẻ.

Cụ thể câu chuyện được một tài khoản Facebook có tên C.C chia sẻ:

"Chuyện bắt đầu như này cả nhà nhé. Mình vừa trong quán đi ra, thì thấy ở cây ATM bên cạnh có 1 bé trai khóc thảm lắm cứ gọi bố mẹ, bảo vệ nói với mình là hình như bị lạc.

Mình với 1 số nhân viên mua sữa và an ủi bé chờ xem có bố mẹ nào đi tìm không, thì khoảng 10 phút sau, 1 bạn nữ rất xinh xắn đi xuống từ cái xe ô tô màu đỏ tiến lại phía mình và đứa bé. Bạn đó chìa mảnh giấy vào mặt mình và nói như sau: "Em gọi điện cho bố nó tới đón nó đi?".

Đang ngạc nhiên thì thằng bé gọi "Mẹ ơi" và lao ra ôm. Lúc này mình đã hiểu và nói với mẹ bé: "Chị là mẹ bé sao không đưa bé về mà phải gọi cho bố bé là sao?". Nghe thế, cô ta không nói gì với mình mà quay ra thằng bé nói: "Con đứng vào kia chờ, lát bố đi chơi về xong bố đón". Mình lộn tiết nói: "Em ơi (không gọi chị nữa vì trông ít tuổi), em giận chồng không sao nhưng đừng bỏ con ngoài đường như này, tội bé".

Nói xong mình nháy mọi người xung quanh tản ra, không tụ tập nữa vì nghĩ không có người xung quanh thì nó sẽ đưa con nó về. Ai dè, nó nịnh thằng bé nín khóc xong nó đứng lên đi mất. Mình chạy theo nói: "Em ơi, giận chồng nhưng đừng bỏ bé lại, tội con". Nhưng nó không nói năng gì, ra xe phi đi mất dạng".

Bà mẹ bỏ rơi con trong đêm khiến mọi người phẫn nộ.

Bà mẹ bỏ rơi con trong đêm khiến mọi người phẫn nộ.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành động của người mẹ trẻ trong câu chuyện.

"Làm gì thì làm, thất đức nhất là lôi con trẻ vào chuyện của người lớn, bỏ rơi nó ngoài đường thế kia nhỡ có chuyện gì xảy ra thì ân hận cả đời không bù đắp lại được".

"Không thương yêu máu mủ của mình thì đẻ con ra làm gì rồi mang nó ra hành hạ như thế? Nó có tội tình gì? Bố nó sai thì đi mà đánh chửi bố nó, để thằng bé được yên!".

Bị mẹ bỏ rơi, em bé khóc rất to.

Bị mẹ bỏ rơi, em bé khóc rất to.

Từ số điện thoại cô gái để mọi người đã nhanh chóng tìm ra Facebook của 2 vợ chồng cô gái này. Thậm chí, nhiều người quá bức xúc còn vào trang cá nhân người mẹ chửi bới, thả phẫn nộ hết ảnh này đến ảnh khác.

Được biết, sau 30 phút gọi điện liên tục thì bạn C đã liên hệ được với bố cháu bé và bố đã đến đón cháu bé về.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/gian-chong-me-tre-bo-lai-con-mot-minh-o-cay-atm-giua-dem-ret-search/

/Khoevadep

Tú Linh
Tướng mặt Lý Tiểu Lộ: Đào hoa và ngoại tình?

Tướng mặt Lý Tiểu Lộ: Đào hoa và ngoại tình?

Lý Tiểu Lộ chính thức ly hôn Giả Nãi Lượng sau cuộc hôn nhân 7 năm hạnh phúc để đến với tình trẻ. Cũng chính vì lùm xùm này mà nhiều người đã chỉ ra những nét tướng mặt thể hiện rằng cô là người đào hoa thích ngoại tình và gian ngoan.