Khoảnh khắc cô con gái ngủ gục lên vai bố trên chuyến xe đi nhập học gây xúc động

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh cô con gái tựa đầu vào vai cha trên xe buýt khiến ai nấy cũng cảm động.

Đã không ít lần những khoảnh khắc cha mẹ đưa con lên thành phố nhập học được cư dân mạng chia sẻ khiến ai cũng xúc động. 

Mới đây, trong thời điểm các sinh viên lên thành phố nhập học thì cộng đồng mạng lại xôn xao chia sẻ một khoảnh khắc đẹp đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Hình ảnh khiến bao người xúc động.

Hình ảnh khiến bao người xúc động.

Trong bức ảnh là một ông bố đưa con gái lên thành phố nhập học. Trên chuyến xe buýt ngày đi nhập học, cô con gái tựa đầu vào vai cha mình ngủ ngon lành. Tấm lưng của bố như là điểm tựa yêu thương của cô con gái nhỏ, dù phía trước có khó khăn bao ra sao thì vẫn luôn có bố ở đằng sau che chở cho con.

Hình ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Khoảnh khắc tuy bình dị nhưng khiến ai nấy cũng phải rưng rưng, xúc động khi chứng kiến. 

"Ngày đầu tiên xa nhà gia đình tuy chỉ đi đi mới có một tuần thôi, hôm trước mới về hôm sau lại đi tiếp cảm giác như đi lâu lắm ấy. Khóc dọc đường nhìn mọi thứ thay đổi nhưng rồi sẽ quen thôi.", một dân mạng bày tỏ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khoanh-khac-co-con-gai-ngu-guc-len-vai-bo-tren-chuyen-xe-di-nhap-hoc-gay-xuc-dong-search/

/Khoevadep

Tú Linh