Khoảnh khắc "sáng khùng điên - chiều mẹ đảm" của Hồ Ngọc Hà khiến fan phát sốt

( PHUNUTODAY ) - Sau hơn 1 năm hẹn hò KIm Lý, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ 2 thái cực khác nhau "sáng khùng điên, chiều mẹ đảm" khiến dân tình bất ngờ.

Sau khi từ Singapore trở về Việt Nam, Hồ Ngọc Hà quay lại cuộc sống thường nhật. Mới đây, "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà bật mí về hành trình một ngày của mình.

Mở đầu, bạn gái Kim Lý chia sẻ về một buổi sáng "khùng điên" tại tư gia. Theo lời của giọng ca "Cố xóa hết", khi vừa thức dậy cô đã lập tức học tiếng Anh và luyện thanh. Tuy nhiên do mắt cận nặng nên Hà Hồ đọc "chữ nọ xọ chữ kia".

"Sáng sáng học tiếng Anh và học hát cùng lúc nhưng tiếc là mắt đã cận nặng nên chữ nọ xọ chữ kia", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Ngoài ra, cô còn đính kèm hàng loạt biểu cảm của mình cùng lời chú thích hóm hỉnh. Sau đó, Hà Hồ tự nhắc nhở bản thân: "Nửa tiếng mỗi sáng khùng điên thế đủ rồi, đi làm thôi. Chúc cả nhà ngày giữa tuần vui vẻ".

1
2
3
4
5
Buổi sáng thức dậy, Hồ Ngọc Hà tập hát ngay cả khi còn nằm trên giường.

Buổi sáng thức dậy, Hồ Ngọc Hà tập hát ngay cả khi còn nằm trên giường.

Nữ ca sĩ chia sẻ về nửa tiếng buổi sáng khùng điên.

Nữ ca sĩ chia sẻ về nửa tiếng buổi sáng khùng điên.

Sau khi tất bật với công việc, buổi chiều Hồ Ngọc Hà tới trường đón con trai Subeo đi học về. Được biết tuần này, Hà Hồ sẽ tranh thủ dành thời gian ở bên con trai nhiều hơn vì sắp tới cô sẽ sang Mỹ lưu diễn nửa tháng. Trên đường lái xe về nhà, hai mẹ con vui đùa cùng nhau. "Nữ hoàng giải trí" còn hài hước trêu con trai: "Mọi ngày làm ảo thuật thì siêu mà tự nhiên hôm nay bị fail".

9
Buổi chiều, Hồ Ngọc Hà đón con đi học về.

Buổi chiều, Hồ Ngọc Hà đón con đi học về.

Là một ngôi sao nổi tiếng với lịch diễn dày đặc nên những ngày ít bận rộn và được ở bên con trai là thời gian đặc biệt ý nghĩa với Hồ Ngọc Hà. Cũng chính vì vậy, cô không quên lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà cũng vừa chia sẻ một dòng trạng thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Chọn lối tâm sự vừa chân thật vừa dí dỏm, nữ hoàng giải trí viết: "Hát cũng cực, kinh doanh cũng cực. Mà không có tiền cực hơn, hoặc sống như cây tầm gửi cực nữa.

Nên mình chọn cái cực nào mà làm mình thấy ăn toàn nhất thì làm. Ai cũng có những lựa chọn và số phận của riêng mình, không nên so sánh hay chơi bẩn với ai hết. Việc mình mình làm, ai khó khăn mình giúp đỡ, ai sung sướng lấy đó làm động lực. Sống cực một chút nhưng nếu làm được việc mình yêu thích thì nếu có kiếp sau cũng xin được cực thế này."

Hồ Ngọc Hà không chỉ ca hát mà còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Hồ Ngọc Hà không chỉ ca hát mà còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Tuyên bố của Hà Hồ về việc "Hát cũng cực, kinh doanh cũng cực. Mà không có tiền cực hơn, hoặc sống như cây tầm gửi cực nữa" ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Trong hai năm qua, Hồ Ngọc Hà gắn bó với nam diễn viên Việt kiều Kim Lý, người đàn ông rất đẹp đôi với cô nhưng đồng thời là người có khả năng tài chính thua kém hẳn so với hai người tình trước đó của nữ ca sĩ như đại gia phố núi Cường Đô La hay đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Minh Anh (T/h)/Khoevadep