Lâm Khánh Chi hạnh phúc báo tin sắp được làm mẹ sau 1 năm kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Được biết, vào cuối tháng 1 này Lâm Khánh Chi sẽ cùng gia đình đón con về Việt Nam. Theo đó cô sẽ không công khai hình mặt con vì muốn bé sẽ có cuộc sống bình yên nhất.

Thời gian vừa qua, ngoài bận rộn với công việc thì ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng đang chuẩn bị mọi thứ để kỉ niệm 1 năm ngày cưới với chồng điển trai. Ngoài ra, cô cũng chuẩn bị làm mẹ.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Lâm Khánh Chi hồi hộp chia sẻ: "Chỉ còn 1 tuần nữa là đúng tròn 1 năm kỷ niệm ngày cưới rồi. Niềm vui hạnh phúc lại vỡ oà thêm 1 lần nữa hạnh phúc hơn sắp được làm mẹ làm tròn bổn phận của người vợ. Không có gì quý bằng hạnh phúc của gia đình mình. Tôi đã có tất cả và đang hạnh phúc với những gì Lâm Khánh Chi đang có".

Lâm Khánh Chi hồi hồi khi chuẩn bị kỉ niệm 1 năm ngày cưới và sắp được làm mẹ.

Lâm Khánh Chi hồi hồi khi chuẩn bị kỉ niệm 1 năm ngày cưới và sắp được làm mẹ.

Nữ ca sĩ làm thiệp mừng một năm ngày cưới để gửi đến bạn bè.

Nữ ca sĩ làm thiệp mừng một năm ngày cưới để gửi đến bạn bè.

Từ khi kết hôn với ông xã, Lâm Khánh Chi luôn khao khát có con để cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc. Nữ ca sĩ đã cùng chồng sang Thái Lan để tìm biện pháp có con từ tinh trùng lưu giữ trước khi chuyển giới. Được biết, nữ ca sĩ đã chi ra một số tiền khá lớn để có con trai đầu lòng.

Lâm Khánh Chi tiết lộ gia đình cô sẽ đón con về Việt Nam vào cuối tháng 1. Tuy nhiên nữ ca sĩ chuyển giới sẽ không công khai hình ảnh mặt con vì muốn con có cuộc sống bình yên và được phát triển bình thường như những đứa trẻ khác.

Cuối tháng 1, vợ chồng Lâm Khánh Chi cũng sẽ đón con về Việt Nam.

Cuối tháng 1, vợ chồng Lâm Khánh Chi cũng sẽ đón con về Việt Nam.

Từ khi quyết định chuyển giới để sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi từng ước mơ có thể sinh được con. Điều này càng thôi thúc nữ ca sĩ hơn khi đã có tổ ấm gia đình với ông xã điển trai kém 8 tuổi.

Cô từng tuyên bố: "Tôi sẽ tìm mọi cách sinh con trong năm nay. Mặc người đời gièm pha, tôi chỉ cần bản thân được sống hạnh phúc là đủ. Chắc chắc mọi người sẽ bảo tôi điên rồ vì chuyển giới mà có con là điều không thể. Ông xã, gia đình đang hết lòng ủng hộ, tôi tin sẽ có phép màu đến với mình”.

Có hai phương pháp từng được vợ chồng Khánh Chi lựa chọn. Thứ nhất là thụ tinh nhân tạo dựa trên tinh trùng của chồng và nhờ người mang thai hộ, thứ hai là xin con nuôi. Tuy nhiên cả gia đình hai bên đều mong muốn sẽ có cháu cùng huyết thống.

Theo đó, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ hình ảnh cô cùng ông xã kém 8 tuổi, và 14 thành viên trong gia đình đáp chuyến bay sang Thái Lan, mong mỏi gặp bác sĩ tìm ra những phương pháp có con trong thời gian sớm nhất.

Chuyến đi Thái Lan có gia đình Lâm Khánh Chi và ông xã đồng hành.

Chuyến đi Thái Lan có gia đình Lâm Khánh Chi và ông xã đồng hành.

“Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định không thuê người Việt Nam mang thai hộ. Vợ chồng thống nhất sẽ thuê người bên Thái để tránh những điều không hay sau này. Nếu như tìm một người xa lạ thì nỗi lo của mình không còn nhiều. Còn chọn người ở Việt Nam thì nhiều vấn đề mình không kiểm soát được. Nói một cách xa hơn là mình có thể mất chồng như chơi”, Lâm Khánh Chi bộc bạch.

Minh Anh (T/h)/Khoevadep