Na rất bổ nhưng có 1 bộ phận cực độc nhất định phải lược bỏ khi ăn
Na là loại quả đang vào mùa, vừa ngon lại tốt. Tuy nhiên, khi ăn na bạn cần chú ý một bộ phận có chứa chất độc.
Na là loại quả đang vào mùa, vừa ngon lại tốt. Tuy nhiên, khi ăn na bạn cần chú ý một bộ phận có chứa chất độc.
Na là loại quả thơm ngon và được nhiều người ưa thích. Quả na chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết cho mẹ bầu.
Quả na "điếc", tên trong sách thuốc cổ được gọi là sa lê. Sa lê phối hợp với các vị thuốc khác có tác dụng chữa bệnh.
Quả na có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, calo và vitamin cũng như khoáng chất có lợi cho sức khỏe của phụ nữ mang thai, nhất là những lợi ích quý giá dưới đây:
Na vốn là loại quả bổ dưỡng vì có hàm lượng dinh dưỡng cao, thơm ngon và dễ dùng. Thế nhưng trong thành phần của quả na thì hạt na lại rất độc, thậm chí có thể gây ngộ độc đường tiêu hóa.