Khoai tây gọt vỏ ngâm trong nước trước khi chế biến, mẹo hay bất ngờ nhiều người không biết
Khi chế biến khoai tây bạn nhớ ngâm chúng vào nước trước khi nấu, công dụng to lớn cho cả gia đình
Khi chế biến khoai tây bạn nhớ ngâm chúng vào nước trước khi nấu, công dụng to lớn cho cả gia đình
Nếu chế biến và sử dụng sai cách, khoai tây có thể gây hại cho sức khỏe và ngược lại. Đó là lý do tại sao phải ngâm khoai tây trước khi chế biến. Việc này tuy vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến nhiều lợi ích quan trọng.
Ngâm khoai tây là bước quan trọng nhưng nhiều người ngày nay lại bỏ quên
Trước khi chế biến khoai tây và một số loại thực phẩm khác thì người xưa thường ngâm trong nước một khoảng thời gian rồi mới nấu đó là kinh nghiệm hay mà ai cũng nên học theo