Ngọc Trinh “nóng mặt” khi bị tố kiếm follow khủng nhờ mua chứ lấy đâu fan xịn

( PHUNUTODAY ) - Việc tổ chức mini game khiến Ngọc Trinh vấp phải nghi vấn dùng chiêu trò “bẩn” để phục vụ cho mục đích kinh doanh, buôn bán online của mình.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh gây xôn xao dư luận khi hứa hẹn treo thưởng cho ai chụp được mốc Facebook của cô tăng 4,5 triệu follow.

Empty

Ngọc Trinh thông báo đã trao thưởng cho ai chụp được mốc tăng follow mới

Dù đã trao giải thành công cho 5 bạn nhanh tay nhất song mini game của Ngọc Trinh bất ngờ vấp vào làn ý kiến trái chiều. Theo đó, nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đang dùng hình thức này chẳng khác nào hô hào đám đông, mua follow trá hình.

Trước những lời lẽ công kích, đông đảo người hâm mộ của Ngọc Trinh đã lên tiếng đáp trả và khuyên nữ hoàng nội y “dằn mặt” những kẻ mà theo họ là “không có não”. Nhận được lời thúc giục của fan, Ngọc Trinh cười thích thú: “Có sao đâu em! Nếu có tiền cứ chơi như chị, nhiều người được nhờ".

Empty

Ngọc Trinh “nóng mặt” vì bị tố kiếm follow khủng nhờ mua chứ lấy đâu fan xịn

Chưa dừng ở đó, người đẹp còn đăng clip tạo dáng tinh nghịch kèm lời thách thức "Sân si tao á... thì phải hơn tao nhá". Câu nói gay gắt nhưng đầy ẩn ý của Ngọc Trinh giữa tâm điểm bị chỉ trích khiến nhiều người nhận ra cô đang đáp trả những kẻ nói xấu về hành động treo thưởng của mình.

Empty
Empty

Vốn là nữ đại gia sở hữu khối tài sản khủng nhất nhì showbiz Việt, Ngọc Trinh thường xuyên tổ chức mini game nhằm đánh dấu những cột mốc follow mới trên mạng xã hội. Độ chịu chơi của người đẹp sinh năm 1989 khiến nhiều fan phải đùa rằng: “Đúng là tổng tài có khác”.

Empty

Ngọc Trinh đảm nhiệm vị trí CEO của GHB Corporation

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Ngọc Trinh còn lấn sân ở lĩnh vực kinh doanh khi đảm nhiệm vị trí CEO trong lĩnh vực làm đẹp. Cô từng tiết lộ doanh thu từ công việc kinh doanh có thể rơi vào 1,6 tỷ VNĐ và nhập khoản 4 tỷ VNĐ tiền hàng mỗi ngày khiến công chúng phải bất ngờ.