Người đàn ông ngoại quốc leo qua nhiều nóc nhà rồi làm hành động "lạ" khiến mọi người "tái mặt"

( PHUNUTODAY ) - Một người đàn ông ngoại quốc có biểu hiện không bình thường đã leo lên nóc nhà 7 tầng rồi đu qua, đu lại các mái nhà khác.

Khoảng hơn 15h chiều qua (14/3), người dân trong ngõ 12 phố Đào Tấn, Hà Nội bàng hoàng khi thấy một người đàn ông xuất hiện trên nóc cao và dốc của một ngôi nhà 7 tầng. Một số người cho biết người đàn ông này có quốc tịch Nhật Bản, thuê nhà trong ngõ.

"Anh ta leo lên nóc nhà số 52 rồi nhảy qua con ngõ và nhiều nhà khác, đến nhà 58 thì dừng lại. Có khi anh ta ôm cái cột nhà đu người ra không trung khiến mọi người thót tim", một người trong ngõ nói.

 Vụ việc khiến nhiều người dân xôn xao.

Vụ việc khiến nhiều người dân xôn xao.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, rất nhiều người dân đã nhanh chóng báo cáo lên cơ quan chức năng. Ít lâu sau, cơ quan chức năng đã phải điều 3 xe thang chuyên dụng, nhiều chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đến hiện trường.

Ngay sau khi có mặt tại hiện trường sự việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai nhiều biện pháp để thuyết phục cũng như bơm đệm hơi dưới đất để đảm bảo an toàn cho người đàn ông trên.

Đệm hơi được chuẩn bị để phòng trường hợp xấu nhất.

Đệm hơi được chuẩn bị để phòng trường hợp xấu nhất.

Đến 22h sau nhiều giờ khuyên bảo không được, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã quyết định tiếp cận người đàn ông và giải cứu, đưa xuống mặt đất an toàn.

Đại diện Đội CNCH - Công an quận Ba Đình cho biết, đơn vị đã phối hợp giải cứu, đưa người đàn ông xuống dưới mặt đất an toàn."Ông ta là người Nhật Bản, đang phải điều trị tâm lý tại một bệnh viện trên địa bàn Hà Nội", đại diện Đội CNCH - Công an quận Ba Đình nói.

TIN KHAC

loading...

Bạch Dương (T/H)/Khoevadep