Nhúng loại rau này vào nồi lẩu là "rửa trôi" dinh dưỡng, rước thêm bệnh về người
Thưởng thức các món lẩu ai cũng có thói quen nhúng rau vào khi ăn, nhưng có một số loại rau lại không nên nhúng lẩu bởi có thể sinh độc nguy hiểm sức khỏe.
Thưởng thức các món lẩu ai cũng có thói quen nhúng rau vào khi ăn, nhưng có một số loại rau lại không nên nhúng lẩu bởi có thể sinh độc nguy hiểm sức khỏe.
Nồi lẩu ngon không thể thiếu sự xuất hiện của các loại rau, tuy nhiên không phải rau nào cũng an toàn khi chần và ăn sống.
Các món rau này tuy ngon nhưng lại không thích hợp để nhúng vào nồi lẩu, các bà nội trợ cần chú ý.